Địa điểm học Tesol chất lượng và hiệu quả tại TPHCM

0
Share

Tesolchứng chỉ nghiệp vụ sư phạm quốc tế. Khóa học Tesol sẽ cung cấp cho học viên các phương pháp hiện đại, tiên tiến mang tính thực hành và ứng dụng cao.

Bằng  cấp chứng chỉ Tesol được công nhận ở trên 80 quốc gia, được chấp nhận trên 1000 trường học cùng trung tâm ngoại ngữ trên thế giới. Bạn sẽ thấy những điều khác biệt thực sự khi tham gia khóa học tại AIT với tầm nhìn và nâng cao kỹ năng & phương pháp dạy nâng cao về kiến thức bản thân cũng như đưa bản thân mình luôn có sự vượt trội so với các phương pháp học truyền thống và các giáo viên tại AIT 100% đến từ Quốc tế .

Tại Việt Nam thì chứng chỉ Tesol trở thành một yêu cầu cần thiết đối với các giáo viên dạy tiếng Anh ở mọi các trường và các trung tâm nhằm bảo đảm các giáo viên đều có chuyên môn, kỹ năng ngữ pháp cùng phương pháp dạy hiệu quả đạt chuẩn mực của quốc tế. Cũng đã và đang phát triển mạnh ở nhiều quốc gia phương tây khác xem tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Khi bạn sở hữu tấm bằng TESOL của AIT chắc hẳn bạn sẽ vượt trội hơn các bằng cấp thông thường vì ở AIT học thật và thi thật mọi đánh giá đều qua kết quả học tập của từng học viên và điều này cho thấy ngay bản thân học viên cần có sự đầu tư cố gắng để hoàn thành nghiêm túc khóa học.

Tuy nhiên, khóa học tesol dành cho đối tượng nào và địa điểm học Tesol ở TPHCM chất lượng ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Đối tượng tham gia vào khóa học Tesol

  • Các giáo viên dạy tiếng Anh.
  • Sinh viên năm cuối chuyên ngành ngoại ngữ, mới tốt nghiệm với mong muốn trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh giỏi đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Mọi đối tượng học viên có trình độ tính Anh tốt với nhu cầu trở thành giáo viên dạy tiếng Anh ở trung tâm ngoại ngữ, tất cả các trung tâm uy tín muốn nhận ạn khi bạn xuất trình bằng Tesol với chứng chỉ năng lực tiếng anh.

Học khóa Tesol ở đâu?

Hiện nay, có nhiều trung tâm mở khóa học Tesol, tuy nhiên học ở đâu uy tín và chất lượng là nỗi lo của các học viên. Nắm bắt được tâm lý đó thì trung tâm chúng tôi có nhiều năm trong tư vấn chọn trường học Tesol sẽ giới thiệu bạn học để có được khóa học Tesol chất lượng va uy tín nhất ở TPHCM.

Ưu điểm học Tesol của trung tâm chúng tôi

  • Thực tập tình huống thực tế thường xuyên giúp trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh giỏi, chuyên nghiệp, năng động, độc lập, sáng tạo và hiện đại.
  • Luyện phát âm đúng giọng mỹ
  • Nắm bắt và hiểu được nhu cầu, tâm lý khi các học viên gặp những khó khăn và trở ngại khi giao tiếp trong tiếng Anh.
  • Rèn luyện chính xác, vững những ngữ pháp
  • Trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết như kỹ năng đứng trước lớp, làm chủ bục giảng và kỹ năng giảng bài.
  • Bạn sẽ được tiếp xúc tiếng Anh nhiều hơn giúp khả năng cũng như sự tự tin của bạn thêm phần nâng cao.
  • Học viên đến từ mọi nơi tạo ra nhu cầu về học tiếng Anh cao.

Nội dung của chương trình học Tesol

Tại trung tâm của chúng tôi, dựa trên cơ sở điểm đầu vào của mỗi học viên, các học viên sẽ được nhân viên sắp xếp học ở lớp Tesol đúng với trình độ và năng lực của mình phù hợp với khóa học tương ứng trình độ tiếng anh đầu vào.

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 6660 2966

 Xem thêm

Related Posts