Điều kiện tham gia khóa học Tesol

0
Share

Điều kiện tham gia khóa học Tesol

Tesol chính là chứng chỉ quốc tế dành cho các giáo viên dạy tiếng Anh ở nhiều quốc gia dùng tiếng Anh như là ngoại ngữ …

Với thời kỳ hội nhập, cạnh tranh công viên quyết liện, tiếng Anh trở thành điều cần thiết trong việc học và công việc cùng với cơ hội khác …

Hiện tượng rất khổ biến tại Việt Nam, đó là các học tiêng học tiếng Anh dùng nhiều thơi gian nhưng lại hạn chế.

Trên thế giới và ở Việt Nam có nhiều khóa học đào tạo và định hướng phương pháp dạy cho các giáo viên tiếng Anh tương lai và khóa học Tesol là chứng chỉ chất lượng vầ uy tín, được đánh giá rất cao.

Tesol là một chứng chỉ nghề cần thiết dành cho các giáo viên dạy ngoại ngữ được nhiều trường và nhiều quốc gia chấp nhận và công nhận sử dụng rộng rãi. Do đó, khi tham gia vào chương trình đào tạo khóa học Tesol, các học viên sẽ tìm kiếm các cơ hội, tiếp cận với công việc tốt với mức lương thu nhập cao nhất ở bất cứ một quốc gia nào.

Tesol còn cung cấp cho học viên phương pháp giảng dạy mang tính thực hành và ứng dụng cao, không thiên về tính lý thuyết như các chương trình đào tạo truyền thống khác.Tham gia vào khóa học Tesol, giáo viên được trang bị cũng như định hướng trong tình huống lớp học, cách thức tổ chức lớp học, các ứng dụng ngôn ngữ ở trong bài giảng, khiến học viên trở nên năng động, tiếp thu nhanh hơn.

Điều kiện học Tesol

  • Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành tiếng Anh.
  • Tốt nghiệp chuyên ngành khác với IELTS: 6.0 / TOEFL iBT: …..
  • Làm bài test đầu vào có IELTS 6.0 với các học viên còn lại.

Đối tượng học Tesol

  • Các giáo viên và giảng viên giảng dạy tiếng Anh ở trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ, trường học, tiểu học, trường mầm non …
  • Sinh viên học tập hay tốt nghiệ ở các trường mong muốn thành giáo viên dạy tiếng Anh có mức thu nhập khoảng 9.000.000 – 18.000.000 đồng/tháng.
  • Các cá nhân công tác ở đơn vị trong nước cũng như ngoài nước với mong muốn làm công việc part-time.

Mục tiêu học khóa học Tesol

Học khóa học tesol, các giảng viên, giáo viên tương lai được chuẩn bị cũng như định huống kỹ lưỡng các tình huống ở trên lớp và cách thức tổ chức lơp, đan xen với mọi hoạt động ứng dụng ngôn ngữ vào bài giảng khiến học viên trở nên tiếp thu hơn bài giảng ở trên lớp và dễ dàng ứng dụng tình huống vào thực tế, môi trường giao tiếp.

Các học viên có chứng chỉ Tesol, tốt nghiệp đủ khả năng để có thể giảng dạy môn tiếng Anh tại các tổ chức dạy tiếng Anh tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Hiện nay thì Tesol cần thiết giúp nắm giữa chía khóa mở cánh cửa cơ hội việc làm và có cơ hội lựa chọn ra đường tốt nhất để có thể phát triển tương lai.

 

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 6660 2966

H

Related Posts