Đào tạo chứng chỉ Tesol quốc tế chất lượng

0
Share

Thực trạng giảng dạy tiếng Anh hiện nay ở Việt Nam

  • Nhu cầu về học tập tiếng Anh ở Việt Nam rất phổ biến, đòi hỏi cao đối với chất lượng cũng như chuẩn mực giảng dạy. Nhất là học tiếng Anh ở trong trường. Điều này được bộ giáo dục và đào tạo đã khẳng định.
  • Nâng cao về chất lượng giảng dạy tiếng Anh ở trường học phục thuộc vào các yếu tố, trong đó cần kể đến lực lượng các giảng viên/giáo viên có vai trò là nòng cốt.
  • Trên thực tế thì đa số các giáo viên ở Việt Nam dạy tiếng Anh vẫn còn rất nhiều hạn chế tại kỹ năng thực hành. Việc bồi dưỡng và nâng cao trình độ, tiếp cận phương pháp dạy học tiên tiến của các giáo iên là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu.
  • Cùng với những tâm huyết, trung tâm đào tạo Tesol AIT cùng với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệp thiết kế khóa học nhằm chia sẻ các kiến thức và phương pháp về giảng dạy áp dụng rất rộng rãi ở trên thế giới

Nội dung của khóa học chứng chỉ Tesol quốc tế

Tư vấn định hướng: nhằm xác định ưu tiên hàng đầu đối với công tác đào tạo ở các đơn vị, giáo dục, trung tâm học Tesol sẽ cùng thảo luận, tham gia và cung cấp giải pháp cần thiết nhằm mang tới cho đơn vị học viên các khóa học Tesol theo thứ tự ưu tiên cũng như theo nhu cầu học trên thực tế.

Học viên là

  • Giáo viên đang dạy tiếng Anh ở các trường
  • Bạn có trình độ về tiếng Anh, muốn học thêm phương pháp nghiệp vụ sư phạm, mong muốn thành giáo viên dạy tiếng Anh tương lai.
  • Sinh viên ở các chuyên ngành tiếng Anh.

GIẢNG VIÊN 100% là BẢN NGỮ

  • Giảng viên ở trung tâm đào tạo chứng chỉ Tesol là bản ngữ có kinh nghiệm về huấn luyện chương trình đào tạo khóa nghiệp vụ sư phạm quốc tế đã tham gia vào các khóa huấn luyện, làm việc cùng nhiều tổ chức tại nhiều quốc gia ở trên thế giới.
  • Giảng viên ở trung tâm AIT Tesol có trình độ thạc sĩ và tiến sĩ về chuyên ngành ngôn ngữ học, giảng đạy trực tiếp đã từng tham gia đứng trên lớp.

Giáo trình: sau khi đã nắm bắt được nhu cầu học của các học viên, trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ Tesol quốc tế sẽ biên soạn tài liệu, giáo trình dành cho khóa học nằm tạo ra và phát huy được hiệu quả trong mỗi khóa học.

Định hướng, đánh giá: sau khi kết thúc khóa học, các giảng viên cần căn cứ tình hình thực tế  để đưa ra được nhận xét, đánh giá chuẩn xác giúp điều chỉnh về phương pháp dạy của các học viên cùng phương châm hoạt động: khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh và áp dụng phương pháp dạy tiên tiến, hiện đại nhất.

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 6660 2966

Hotline: 0933 897792

Xem thêm

Related Posts