Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm quốc tế ở TPHCM

0
Share

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm quốc tế ở TPHCM

Tesol là một chứng chỉ quốc tế đối với phương pháp dạy tiếng Anh dành cho các giáo viên dạy tiếng Anh ở nhiều quốc gia dùng tiếng Anh như 1 loại ngôn ngữ …

Tại sao lại lựa chọn Tesol

Hiện tượng rất phổ biến tại Việt nam, đó là học viên học tiếng Anh dùng nhiều thời gian cũng như công sức để học nhưng lại có hiệu quả sử dụng hạn chế. Bởi có nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan, tuy nhiên có nguyên nhân chính cơ bản, xuyên suốt của các học viên chính là phương pháp về giảng dạy của các giáo viên còn truyền thống, thụ động dẫn tới việc học tiếng Anh của các học viên nhiều nhưng việc sử dụng không được bao nhiêu.

Hiện nay thì số lượng các giáo viên dạy tiếng Anh tại Việt Nam rất lớn bao gồm giáo viên chính quy, không chính quy nhưng trong đó thì có số ít giáo viên có được kỹ năng cùng với phương pháp dạy chuyên nghiệp, chuẩn mực, hiện đại đáp ứng nhu cầu cũng như mục tiêu của các học viên khi dùng tiếng Anh.

Trên thế giới và ở Việt Nam, có nhiều chương trình đào tạo và định hướng phương pháp nghiệp vụ sư phạm quốc tế dành cho các giáo viên dạy tiếng Anh và Tesol là một chương trình chất lượng và được đánh giá cao  bởi

  • Tesol cung cấp đến cho người học các phương pháp giảng dạy tiên tiến đem tới nhiều ứng dụng, thực hành mà không đi quá nhiều vào lý thuyết. Với khóa đào tạo Tesol, các giảng viên được chuẩn bị, đính huống tình huống trong lớp học và cách thức tổ chức lớp lồng ghép với hoạt động ứng dụng ngôn ngữ ở trong bài giảng khiến học viên trở nên tiếp thu nhanh và hứng khởi hơn.
  • Tesol là một chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm quốc tế dành cho các giáo viên được công nhận, sử dụng trên nhiều quốc gia, chấp nhận ở các trường học và trung tâm dạy ngoại ngữ ở trên toàn thế giới bởi việc tham gia vào khóa học Tesol chuyên nghiệp cũng như đạt được chứng chỉ Tesol, các học viên dễ dàng tìm kiếm được việc làm và mức lương tại bất cứ một quốc gia nào.
  • Ở Việt Nam, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm quốc tế Tesol trở thành một yêu cầu tất yếu của các giáo viên dạy tiếng Anh ở bất kỳ tổ chức đào tạo nào nhằm bảo đảm cho giáo viên có những kỹ năng cùng phương pháp dạy tiên tiến và hiệu quả nhất.

Nghiệp vụ sư phạm quốc tế học ở đâu?

Để đáp ứng các nhu cầu tăng cao của các giáo viên và học viên ở Việt Nam, trung tâm chúng tôi là đại diện chính thức tại miền Nam tổ chức khóa học chứng chỉ Tesol. Nắm bắt được đặc điểm của các giáo viên và đặc thù môi trường đào tạo tiếng Anh ở Việt Nam, chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều hình thức học để bạn lựa chọn.

Thông tin về khóa học hãy liên hệ:

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 6660 2966

Xem thêm

Related Posts