Bằng Tesol chất lượng, đạt chuẩn quốc tế

0
Share

Bằng Tesol chất lượng, đạt chuẩn quốc tế

Tesol viết tắt của từ Teaching English to Speakers of Other Languages là một chứng chỉ quốc tế đối với phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho mọi giáo viên dạy tiếng Anh ngữ ở quốc gia dùng tiếng Anh như một thứ tiếng ngoại ngữ.

Hiện nay, Việt Nam khá phổ biến người học tiếng Anh dùng và bỏ ra rất nhiều thời gian cũng như công sức nhưng không mang đến hiệu quả như mong muốn. Nguyên nhân chính là phương pháp giảng dạy của các giáo viên tiếng Anh quá truyền thống, bị động dẫn tới việc học của các học viên học nhiều nhưng lại khong dùng bao nhiêu. Ở trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã có rất nhiều chương trình về đào tạo và trong đó thì Tesol chính là một chương trình uy tín, đánh giá rất cao bởi các lý do

  • Tesol cung cấp đến cho các học viên phương pháp về giảng dạy tiên tiến mang tính thực hành và ứng dụng cao. Giáo viên biết cách tự tổ chức lớp có sự đan xen cũng như lồng ghép hoạt động áp dụng ngôn ngữ ở mỗi bài giảng giúp các học viên hứng khởi và năng động dễ dàng tiếp nhận các bài giảng và ứng dụng vào trong môi trường giao tiếp.
  • Tesol là một chứng chỉ quốc tế dành cho các giáo viên tương lai được công nhận cũng như sử dụng phổ biến trên 80 quốc gia cũng như được chấp nhận ở các trường học và trung tâm ngoại ngữ trên thế giới. Nên các học viên có bằng cấp Tesol sẽ có các cơ hội tuyệt vời trong tìm việc phù hợp cùng với mức lương cao, dễ dàng tìm được nơi làm việc như ý.
  • Ở Việt Nam hiện nay, bằng Tesol trở thành một yêu cầu cần thiết đối với các giáo viên và sinh viên giảng dạy tiếng Anh tại tổ chức đào tạo và chuyên nghiệp, đảm bảo được các giáo viên có những kỹ năng, phương pháp về giảng dạy hiện đại, tiên tiến nhất đạt chuẩn mực quốc tế.

Học khóa chứng chỉ Tesol tại Việt Nam, bạn sẽ được cấp bằng chứng chỉ Tesol đạt chuẩn quốc tế được rất nhiều quốc gia công nhận.

Để đáp ứng về nhu cầu học của các học viên thì trung tâm AIT đã mở khóa đào tạo Tesol cho các học viên tại TPHCM, Việt nam. Kết thúc chương trình học Tesol, các học viên sẽ được nhận bằng Tesol được trung tâm AIT cung cấp đạt chuẩn quốc tế.

Chương trình học TESOL được trung tâm AIT tổ chức định kỳ ở văn phòng trung tâm AIT với sự tham gia của các giáo viên nước ngoài, bản ngữ trực tiếp giảng dạy.

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 6660 2966

Hotline: 0933 897792

Xem thêm

Related Posts