Bằng giảng dạy quốc tế chất lượng – Chuẩn mực về giáo dục

0
Share

Bằng giảng dạy quốc tế chất lượng – Chuẩn mực về giáo dục

Bằng giảng dạy quốc tế là chứng chỉ về phương pháp dạy học tiếng Anh dành cho các giáo viên dạy tiếng Anh tại các quốc gia coi tiếng Anh như là một ngoại ngữ.

Chọn học nghiệp vụ sư phạm quốc tế hay một chứng chỉ tesol nội địa?

Hiện tượng rất phổ biến tại Việt Nam, người học tiếng Anh dùng rất nhiều thời gian cũng như công sức để học nhưng lại không mang đến hiệu quả như mong muốn. Vậy nguyên nhân chủ yếu là do đâu?

Có nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan, nhưng phần lớn đối với các học viên là phương pháp về giảng dạy tiếng Anh của các giáo viên còn theo lối truyền thống, bị động khiến cho việc học của các học viên tốn rất nhiều thời gian nhưng thực tế thì lại không được sử dụng bao nhiêu.

Hiện, số lượng các giáo viên dạy tiếng Anh tại Việt Nam nhiều gồm cả không chính quy và chính quy. Nhưng trong số đó thì có ít giáo viên mang tới phương pháp dạy hay, kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp, tiên tiến, đạt đúng chuẩn mực nhằm đáp ứng các nhu cầu của người học.

Ở trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đã xuất hiện nhiều chương trình về đào tọa lấy bằng giảng dạy quốc tế, định hướng về phương pháp dạy cho đội ngũ giảng viên tiếng Anh và tesol chính là một chương trình uy tín, đánh giá cao bởi mọi học viên.

Như vậy, chứng chỉ Tesol là yêu cầu cầu thiết đối với các giáo viên giảng dạy tiếng Anh ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam nhằm giúp các trường học, trung tâm ngoại ngữ có thể đánh giá năng lực, phương pháp giảng dạy để đảm bảo các giáo viên có được kỹ năng, phương pháp dạy tiên tiến đạt theo chuẩn mực quốc tế.

Nắm bắt các đặc điểm của giáo viên tiếng Anh tương lai cùng với đặc thù trong môi trường đào tạo tiếng Anh ở Việt nam, trung tâm AIT Tesol đã quyết định chọn lựa 2 chương trình tiên tiến, ưu việt nhằm áp dụng dạy học cho các học viên.

  1. Khóa học Tesol quốc tế căn bản

Là khóa học quốc tế căn bản dành cho giáo viên dạy tiếng Anh, các sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ đang có nhu cầu muốn trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh chuyên nghiệp được các trường, trung tâm chấp nhận theo tiêu chuẩn chứng chỉ Tesol.

  1. Chương trình về đào tạo giáo viên tương lai Tesol 3 năm

Là một chương trình đào tạo lâu năm, chuyên sâu dành cho học viên có ít hay hoàn toàn là không có kinh nghiệm giảng dạy.

Đó là 2 trong các chương trình về đào tạo nghiệp vụ sư phạm quốc tế uy tín ở trung tâm đào tạo Tesol AIT nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, trình độ học viên ở Việt Nam để từ đó, giúp học viên trở thành giáo viên dạy tiếng Anh đạt đúng chuẩn mực của quốc tế.

 

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 6660 2966

Hotline: 0933 897792

Xem thêm

 

Related Posts