Chứng chỉ tesol tao việc làm lương cao

0
Share

Chương trình Tesol thích hợp cho các đối tượng trở thành giáo viên dạy tiếng Anh và giáo viên cần có trình độ về giảng dạy nâng cao, muốn có được công việc lâu dài và ổn định cùng với mức thu nhập cao.

Hiện nay, bạn có trình độ tiếng Anh tốt và muốn tìm công việc toàn thời gian hay ngoài giời nhưng chưa tìm đúng được công việc như ý. Khóa học chứng chỉ Tesol đào tạo nghiệp vụ sư phạm quốc tế, do học viện Tesol Mỹ cấp và được công nhận trên thế giới sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Cam kết việc làm cũng hỗ trợ lâu dài, các học viên sau khi học Tesol và nhận chứng chỉ Tesol đã có được vị trí làm việc ổn đinh, mức lương cao ở trung tâm ngoại ngư hay tự mở lớp đào tạo với rất nhiều thành công.

Chương trình học Tesol & học phí TESOL AIT

Tesol có nghĩa là dạy tiếng danh cho học viên nói các ngôn ngữ khác, chứng chỉ được thừa nhận phổ biến trên toàn cầu.

Ở Việt Nam, chứng chỉ Tesol được coi là phần tất yếu khi tuyển vào các trung tâm ngoại ngữ, trường quốc tế uy tín. Có rất nhiều các giáo viên bản ngữ và Việt Nam đều được công nhận sau khi có chứng chỉ Tesol, họ được cải thiện rõ rệt về kỹ năng giảng dạy tiếng anh, truyền thụ các kiến thức và có được mức lương cải thiện.

Chứng chỉ Tesol học viện Tesol Mỹ

Chứng chỉ Tesol được chính phủ Mỹ công nhận, phòng giáo dục tiểu bang Georgia, tổ chức International Acreditation Organization và được toàn thế giới công nhận.

Hiện nay thì học viện này đã có các văn phòng đại diện xuất hiện trên nhiều nước như Việt nam, Thái Lan, Pháp, Mỹ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Brazil, Argentina, Malaysia, Mexico, Ma-rốc, Nepal, Italy, Pháp, Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil, Argentina.

Bên cạnh đó, học viên AIT còn là đối tác của các học viện, tổ chức và trường học trên thế giới, điều này sẽ giúp các học viên khi tốt nghiệp nghiệm vụ sư phạm quốc tế có nhiều sự lựa chọn hơn về nghề nghiệp cũng như nước mình mong muốn đến.

Chứng chỉ Tesol ở Việt Nam

Với kinh nghiệm trong việc đào tạo khóa học Tesol – nghiệp vụ sư phạm quốc tế lâu dài, cam kết về hỗ trợ công việc ổn định trong tương lai thì AIT Việt Nam tin sẽ mang tới cho các học viên các phương pháp hay về giảng dạy cũng như chia sẻ kinh nghiệm hay trong quá trình dạy trên lớp.

AIT cam kết đem tới cho các học viên khóa học Tesol bảo đảm chất lượng tốt, nền tảng vững chắc để bạn có cơ hội tốt để tìm được nghề nghiệp ổn định. Khi hoàn thành khóa Tesol, các học viên cũng có thể học nâng cao cùng chương trình đào tạo Diploma.

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 6660 2966

Xem thêm

Related Posts