Chứng chỉ Tesol nào tốt nhất ở Việt Nam

0
Share

Chứng chỉ Tesol nào tốt nhất ở Việt Nam

Teaching English to Speakers of Other Languages – Tesol là chứng chỉ quốc tế về phương pháp dạy tiếng Anh dành riêng cho giáo viên dạy tiếng anh ở các quốc gian dùng tiếng anh như là ngoại ngữ.

Hiện nay, ở Việt Nam, chứng chỉ Tesol nào tốt? Đó đang là băn khoăn của các học viên, chứng chỉ Tesol trở thành một yêu cầu cần thiết của các giáo viên dạy tiếng anh ở các tổ chức đào tạo nhằm bảo đảm các giáo viên có được kỹ năng cũng như phương pháp về giảng dạy hiện đại, hiệu quả đúng với chuẩn mực quốc tế.

Chương trình học chứng chỉ Tesol cung cấp đến cho các học viên các phương pháp hiện đại mang tính thực hành và ứng dụng cao mà không thiên về lý thuyết học thuật như chương trình đào tạo truyền thống hiện nay ở Việt Nam.

Được biết, số lượng các giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam rất lớn, tuy nhiên có số ít giáo viên có được phương pháp giảng dạy cùng kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp, chuẩn mực đáp ứng các nhu cầu cùng mục tiêu của người học.

Ở Việt Nam và trên thế giới đã có nhiều chương trình về đào tạo và định hướng đúng phương pháp giảng dạy cho các giáo viên dạy tiếng Anh, Khóa học đào tạo Tesol là chương trình chất lượng, uy tín, đánh giá rất cao.

Tesol chính là chứng chỉ nghề dành riêng cho các giáo viên sử dụng cũng như công nhận một cách rộng rãi hơn 80 quốc gia, chấp nhận ở 1000 trường học cùng với trung tâm dạy tiếng anh trên toàn thế giới bởi việc tham gia vào khóa học đào tạo chuyên nghiệp, đạt chứng chỉ Tesol, các học viên sẽ có được nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm tốt ở bất kỳ một quốc gia nào.

Với chương trình khóa học Tesol, các giáo viên được trang bị cũng như định hướng trong mọi tình huống của lớp học và cách thức về tổ chức lớp học linh hoạt hơn, đan xen, lồng ghép hoạt động thực hành, ứng dụng nguôn ngữ vào trong bài giảng làm cho các học viên trở nên sáng tạo, năng động cũng như tạo ra được sự hứng thú tiếp nhận các bài giảng ở trên lớp và dễ dàng ứng dụng vào thực tế. Hiện nay, chứng chỉ Tesol rất cần đối với các giáo viên để nắ giữ chìa khóa mở rộng cánh cửa cô hội làm việc và chọn con đường tốt giúp phát triển bản thân trong thời gian tương lai.

Tại sao cần học khóa học Tesol

Học viên sẽ tìm kiếm được nhiều cơ hội vieejcc làm ở mọi quốc gia trên thế giới sau khi học khóa đào tạo và đạt được chứng chỉ tesol

Ở Việt Nam, thì chứng chỉ đào tạo Tesol rất cần thiết đối với mỗi giáo viên dạy tiếng Anh ở tổ chức đào tạo nhằm bảo đảm các giáo viên có được phương pháp và kỹ năng dạy hiệu quả, tiên tiến đạt được chuẩn mực quốc tế.

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 6660 2966

Hotline: 0933 897792

Xem thêm

Related Posts