Chứng chỉ Tesol phương pháp giảng dạy tiếng anh tiên tiến

0
Share

Chứng chỉ Tosel – Phương pháp giảng dạy tiếng anh tiên tiến

Hiện nay, số lượng các giáo viên cũng như gia sư dạy tiếng Anh ở Việt Nam rất nhiều, nhưng lại có ít giáo viên mà có phương pháp dạy chuyên nghiệp, tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng được các đòi hỏi rất khắt khe từ người học.

Nhằm giải quyết được các vấn đề trên thì các giáo viên tương lai cần có chung chi Tesol đạt chuẩn quốc tế.

Tesol là gì?

Tesol viết tắt của từ Teaching English to Speakers of Other Languages chính là chứng chỉ dạy tiếng anh dành cho giáo viên tiếng Anh ở các quốc gia coi tiếng Anh là ngoại ngữ.

Chứng chỉ đào tạo Tesol có vai trò gì

Hiện nay thì trên thế giới việc có chứng chỉ, kiến thức, kinh nghiệm cũng như truyền đạt tiếng anh rất hiệu quả, thực tiễn là một điều rất phổ biến. Tesol là một chương trình rất uy tín cũng như đánh giá rất cao. Vậy Tesol có vai trò gì, như thế nào?

  • Tesol cung cấp cho giảng viên phương pháp dạy hiện đại, có tính ứng dụng thực hành cao hơn là việc học thuật. Bạn tham gia vàokhóa học chứng chỉ Tesol, các giáo viên được trang bị, học hỏi được các tình huống thực tế và đưa ra phương háp hiệu quả cũng như linh hoạt. Bên cạnh đó, hoạt động lớp sáng tạo, linh hoạt được lồng ghép và đan xen trong mỗi bài giảng giúp giáo viên tiếp thu nhanh các bài giảng. Điều này làm cho giáo viên thấy được sự hứng khởi, năng động và tham gia trong lớp học rất sâu sắc. Bạn sẽ cảm nhận được bản thân mình cũng như tìm hiểu được các học viên ở trong lớp học.
  • Được công nhận trên 1000 trường học cũng như trung tâm dạy ngoại ngữ trên thế giới, không cần giải thích thêm đối với tầm quan trọng của Tesol khi giảng dạy tiếng Anh. Các học viên khi tham gia vào khóa học Tesol được đánh giá ở bài thu hoạch cuối cũng như cả suốt quá trình khi tham gia vào khóa học
  • Ở Việt Nam, Tesol là chứng chỉ yêu cầu ở tất cả tổ chức đào tạo tiên tiến, chuyên nghiệp. Đó có thể coi là một điều kiện về tuyển dụng nhằm đảm bảo giáo viên giảng dạy tiếng Anh có được các kỹ năng giảng dạy đúng hướng chuyên nghiệp và hiện đại.

Đối tượng học

  • Cả người ở Việt Nam cũng như người nước ngoài

Điều kiện học:

  • Nộp bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân
  • Học viên làm cuộc phỏng vấn hay bài kiểm tra đầu vào với bên quản lý học vụ từ AIT.

Hi vọng các kiến thức ở trên đây mà trung tâm đào tạo TESOL AIT chia sẻ giúp ích cho nhiều bạn học viên, giáo viên tương lai hiểu được chứng chỉ Tesol.

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 6660 2966

Hotline: 0933 897792

Xem thêm

Related Posts