Chương trình khóa học Tesol quốc tế chất lượng nhất

Là một chương trình phương pháp dạy tiếng Anh. Và Tesol – Teaching English to Speakers of Other Languages chính là chứng chỉ dạy quốc tế dành cho các giáo viên ở quốc gia coi tiếng Anh như là ngoại ngữ.

Trước đây, chương trình khóa học Tesol quốc tế không nhiều nên các giáo viên đều không chú trọng tới vấn đề này. Nhưng hiện nay thì nhu cầu học tiếng Anh ở các quốc gia châu Á được tăng cường, đồng nghĩ với việc đó, chất lượng của việc giảng dạy cũng cần đạt yêu cầu bởi giảng viên chất lượng công nhận quốc tế. chứng chỉ Tesol là một căn cứ giúp trung tâm, trường học nhận các giảng viên đó về giảng dạy cho các học viên nhằm đảm bảo được phương pháp dạy tiên tiến và chất lượng.

Ở Việt Nam thì chứng chỉ Tesol trở thành một yếu tố bắt buộc cần thiết của các giáo viên để các trường học, trung tâm căn cứ, xét duyệt để tuyển dụng. Đối với khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp, giáo viên cần có kỹ năng tốt cũng như phương pháp về giảng dạy hay, dễ hiểu, hiệu quả và tiện ích và chứng chỉ Tesol sẽ là mọt minh chứng cho khả năng đó theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Đến học tại trung tâm giảng dạy Tesol, bạn sẽ có được môi trường học thân thiện, gần gũi, giao tiếp bằng tiếng Anh 100% giúp bạn có cơ hội thực hành, ứng dụng cao. Đến với khóa học Tesol quốc tế, bạn hoàn toàn yên tâm chương trình khóa học bởi học ở AIT Tesol, bạn sẽ được học bằng tài liệu đã được biên soạn thích hợp với mọi cấp độ, cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Trung tâm AIT Tesol là trung tâm đào tạo Tesol chất lượng cao và uy tín tại TPHCM mang tới cho các học viên kiến thức về giảng dạy, môi trường thực tế, kinh nghiệm thực hành cùng người bản xứ. Bên cạnh đó, bạn cũng hiểu được sự khác biệt giữa giao tiếp và ngữ pháp. Tất nhiên, các học viên muốn học khóa học Tesol quốc tế ngay hôm nay, hãy đăng ký học ở AIT Tesol nhé – trung tâm chất lượng uy tín vượt trội.

Để đáp ứng các nhu cầu từ phía giáo viên tương lai, trung tâm đào tạo Tesol đã tổ chức mở lớp khóa học Tesol quốc tế mỗi tháng giúp học viên chọn buổi học thích hợp nhất.

Chương trình học Tesol của các học viên

Học viên sẽ có tổng thời gian học là 192.5 giờ

  • Đào tạo ở trên lớp gồm có khóa ban đêm hoặc ban ngày: 32,5 giờ
  • Chuyên ngành tự chọn chiếm tới 120 giờ
  • Thực hành chiếm tới 10 giờ
  • Bài học đọc thêm ở nhà chiếm 30 giờ
  • Tổng thời gian học là 192,5 giờ

Hiện tại mọi thời gian khóa học cập nhật mới nhất tại : www.ait-tesol.edu.vn

 

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 6660 2966

Xem thêm