Chương trình khóa học tesol quốc tế

Ở Việt nam, chứng chỉ Tesol trở thành yếu tố cần thiết với mọi giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại mọi trung tâm và các trường để có thể đảm bảo được các giáo viên đều có các kỹ năng cùng chuyên mon ngữ pháp, phương pháp giảng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay, chứng chỉ Tesol dành cho tất các đối tượng: cả người Việt Nam lẫn người nước ngoài.

Điều kiện học khóa học chứng chỉ TESOL

  • Các học viên cần làm cuộc phỏng vấn hay bài kiểm tra để test đầu vào
  • Nộp bản sao hộ chiếu hay chứng minh thư.

Khóa học Tesol đào tạo các giáo viên có được kỹ năng cần thiết ở AIT chính là bước ngoặc hướng bạn đến giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp hơn trong thời gian tương lai cũng như trong ngành giáo dụ cao

Với đội ngũ giáo viên của AIT đã biên soạn, thiết kế chuỗi chương trình tesol quốc tế chuyên sâu cho khóa học để tập trung vào ứng dụng thực tế thích hợp với nhiều lĩnh vực phong phú trong việc lamgf cũng như chuẩn bị đến cho giáo dục bậc đại học.

Nội dung chương trình khóa học Tesol đào tạo các giáo viên kỹ năng cần có ở AIT là chủ đề cốt lõi mang tới cho việc dạy Tesol đạt hiệu quả nhất. Với nội dung thiết thực từ khóa học tập trung vào chính là nghe và nói, cuộc hội thoại, ngữ pháp, viết, đọc hiểu, phát âm ..

Trong khoa hoc chung chi Tesol quoc te này, kỹ năng về giảng dạy tiếng Anh chính là việc áp dụng những thực tế thông qua việc biên soạn giáo án, ứng dụng các bài học và thực tế, phân tích bài học, thiết kế bài học, nhân khẩu học, chuẩn bị từ giáo viên, triết lý giảng dạy, ứng dụng thực tiễn, nghiên cứu trên lý thuyết cùng phong cách giảng dạy.

Bao gồm ở trong khóa Tesol đào tạo giáo viên kỹ năng cần thiết có thêm 2 kỹ năng chính ở AIT là chương trình AIT Diplome. Kỹ năng này dược giảng dạy ở trong lớp tùy chọn của các giáo viên vào tuần thứ 2 ngay sau khi hóa học về đào tạo kỹ năng giảng tiếng Anh cần thiết đến từ trung tâm AIT.

Các học viên tham gia vào khóa học sẽ có thời gian học là 192,5 giờ. Thời gian học là

  • Các khóa ban ngày bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6 từ thời gian 8:30 sáng tới 4 giờ chiều. Nên thời gian học ở trên lớp là 32,5 giờ
  • Khóa ban đem bắt đầu từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 vào lúc 6 giờ chiều tới 9 giờ tối và thứ bảy, chủa nhật sẽ bắt đầu từ lúc 8 giờ sáng cho tới 5:30 chiều. Do đó, thời gian học ở trên lớp bằng 32,5 giờ

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 6660 2966

Hotline: 0933 897792

Xem thêm