4 trường đại học ở Australia đào tạo sư phạm tốt nhất

0
Share

4 trường đại học ở Australia đào tạo sư phạm tốt nhất

Nếu như bạn có ý định theo đuổi công việc liên quan tới ngành giáo dục hoặc sư phạm khi đi du học ở Australia thì bạn nên tham khảo ngay 4 trường đại học tốt nhất này.

Đại học Queensland

Được thành lập vào năm 1909, đại học Queensland với cơ sở nằm ở thành phố tên là Brisbane. Đào tạo cử nhân ngành giáo dục trường là đào tạo giáo dục tiểu học, trung học. Sau khi tốt nghiệp thì sinh viên đều  học tiếp lên chương trình thạc sĩ để giảng dạy, có thể lựa chọn chương trình học là 3 + 2, gồm có 3 năm nghiên cứu tại bậc đại học và 2 năm sẽ học ở cấp sau bậc đại học.

Đại học Deakin

Được thành lập vào năm 1974, trường đại học Deakin tại Victoria đặt theo tên thủ twowgns thứ 2 ở Australia. Trường này cung cấp rất nhiều khóa học khác nhau liên quan tới giáo dục từ cử nhân tới sau bậc đại học. Các viện giảng dạy đều được cấp phép, công nhận. Học cử nhân sẽ gồm có 4 năm gồm khóa giáo dục thể chất và sức khỏe, giảng dạy tiểu học, giáo dục nghề hay ngôn ngữ, giáo dục trung học. Khóa học này sẽ có trải nghiệm các chuyên môn ở lớp học. Khi hoàn thành được bậc cử nhân, các sinh viên đều có thể đứng lớp để giảng dạy. Còn khóa học thạc sĩ được thực hiện qua lộ trình về giảng dạy, nghiên cứu. Các sinh viên chuyên sâu ở trong lĩnh vực khác nhau.

Đại học Monash

Trường đại học Monash nằm ở thành phố tên là Melbourne thành lập vào năm 1958, cung cấp ngành đào tạo ngành giao dục bắt đầu từ cấp cử nhân tới sau đại học. Chương trình cử nhân giáo dục trong thời gian là 4 năm phù hợp với ai yêu thích nghề học này. Các sinh viên chọn lựa nhiều chuyên ngành như là giáo dục hòa nhập, giáo dục tiểu học, mầm non, giáo dục trung học, giáo dục thể chất và sức khỏe. Khóa học sẽ chia thành 4 giai đoạn, đầu tiên chính là nghiên cứu giáo dục rồi chuyển sang việc khám phá các chương trình cũng như nghiên cứu kỷ luật trước khi tiến hành việc kết thúc trải nghiệm chuyên môn. Còn bậc đào tạo các thạc sĩ sẽ kéo dài khoảng 2 năm cho người tốt nghiệp rồi, muốn có được nhiều chuyên môn hơn để dạy. Tại bậc học đó thì sinh viên sẽ có 5 chuyên ngành khác nhau để chọn lựa.

Đại học Melboure

Trường đại học Melboure được thành lập vào năm 1853, trường lâu đời đứng thứ 2 tại Australia, đào tạo các khóa học sau bậc đại học. Được biết, cơ sở giáo dục đó gồm  2 loại chương trình về giáo dục thạc sĩ trong thời gian 2 năm. Đối với chương trình thứ nhất thì tập trung tới nghiên cứu gồm khóa thiết kế, phương pháp luận trước khi làm luận văn khoảng 30.000 từ. Còn chương trình thứ 2 sẽ dành cho chuyên gia đang muốn mở rộng các kiến thức để óc thể tiến tới vai trò mới hơn. Chương trình tiến sĩ sẽ kéo dài khoảng 4 năm và tập trung nghiên cứu, cho phép nhà giáo dục chuyên nghiệp có thể thực hiện điều tra học thuật có liên quan đến vai trò trong giáo dục.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts