Đi du học Canada hãy chọn 3 tỉnh bang để học tập tốt

0
Share

Đi du học Canada hãy chọn 3 tỉnh bang để học tập tốt

Đi du học Canada mà lựa chọn đúng tỉnh bang đem đến cho bạn thuận lợi trong học tập và công việc cũng như định cư nhưng đâu phải ai cũng chọn lựa đúng. Bởi nơi đáp ứng nguyện vọng khó nguyện vọng. Đi học Canada có khi dễ dàng hơn trong việc chọn lựa bang để học. Sở hữu đến 10 bang thì Canada khiến cho các du học sinh quốc tế chọn lựa địa chỉ học cảm thấy đau đầu. Thông thường, Việt Nam mọi người nói là lựa chọn nơi có phong thủy phù hợp. Có nghĩa là chọn lựa đúngthuận lợi đối với sức khỏe, sự nghiệp. Nếu như bạn là du học sinh Việt học ở Canada thì hãy nên chọn lựa 3 tỉnh bang sau đây.

Tỉnh bang Quebec

Tỉnh bang Quebec cũng là thiên đường dành cho các du học sinh. Văn hóa ở đây chịu tác động của người Pháp nhiều nên có tới 80% người dân ở đây nói được tiếng Pháp. Ở nhiều trường cấp 3 ở Việt Nam chúng ta có vài nơi có chương trình tiếng Pháp đưa vào trong giảng dạy. Do sử dụng là tiếng Pháp thì cần chọn thành phố Montreal ở bang Quebec là hợp lý. Bên cạnh đó, nếu như học ở Canada tại thành phố này thì có mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với những khu khác.

Tỉnh bang Bristish Columbia

Bristish Columbia chính là 1 trong các địa chỉ đó, được các du học sinh ở Việt Nam lựa chọn tới học tập nhiều. Do tỉnh bang đo có cả thành phố Vancouver – nơi là thiên đường điện ảnh. Ở đây, ngành nghệ thuât đứng thứ 7 phát triển chỉ sau nơi Los Angeles, New York. Đi du học ở Canada ở Vancouver nằm ở tỉnh bang Bristish Columbialà giúp bạn tới Hollywood điện ảnh đó. Gần đây thì ngành nghề có liên quan tới nghệ thuật ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Tất nhiên, với ai yêu thích, đam mê ngành này thì lựa chọn ở đây vẫn được xem là tốt.

Tỉnh bang Ontario

1 trong các nơi đầu tiên, các du học sinh chọn lựa nhiều là tỉnh bang Ontario. Bởi du học sinh Việt cho rằng đây là thành phố trung tâm Toronto thuộc vào lĩnh vực quản lý từ phía tỉnh bang Ontario. Ngoài là thành phố lớn nhất ở Ontario thì cộng đồng các dân cư ở Toronto rất đa dạng.

Hơn nữa, Toronto còn được xem là thành phố toàn cầu xếp hạng Alpha. Chỉ số tài chính ở đây, luôn dẫn đầu ở trên thế giới. Theo kết quả bình chọn vào năm 2021 từ phía tổ chức QS, Economist Global Liveabillity và cả Economist Intelligence Unit’s thì Toronto chính là thành phố nằm trong top 10 du học sinh lựa chọn nhiều nhất. Nơi đây được mệnh danh là một nơi học tập, cho ngành nghề có liên quan tới tài chính. Toronto còn được xem là nơi cho lĩnh vực truyền thông, hàng không, nghệ thuật, kỹ thuật, du lịch, y tế … Với các kết quả đó thì tỉnh bang Ontario chính là nơi các sinh viên Việt lựa chọn đi du học ở Ontario, đặc biệt là với ai muốn phát triển về lĩnh vực kinh tế.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts