Những trường đại học hàng đầu đã mở khóa online miễn phí

0
Share

Những trường đại học hàng đầu đã mở khóa online miễn phí

Nhiều học viên ở trên thế  giới đều có thể đăng ký khóa học online miễn phí của trường đại học Harvard, viện nghệ thuật California, viện công nghệ Masachusetts …

Trường đại học Bang Michigan

Trường địa học Bang Michigan chính là trường lớn nằm tại Mỹ, với rất nhiều khóa học trực tuyến khác nhau. Muốn được làm việc ở trong ngành báo chí thì bạn nên tham gia vào khóa trở thàn nhà báo được kéo dài 6 tháng. Với thời gian học thì học viện sẽ tiến hành nghiên cứu tác động báo chí tới xu hướng, vấn đề xã hội . Bên cạnh đó, họ được hướng dẫn về thực hành và học đạo đức liên quan tới nghề nghiệp. Khóa học viết kịch bản phim hay truyền hình sẽ diễn ra 20 tuần, bạn sẽ được dạy về cách viết kịch bản hoàn chỉnh đối với phim truyền hình hoặc dài tập.

Bách khoa Paris ở Pháp

Trường bách khoa Paris chính là học viện nổi tiếng hàng đầu ở Pháp đối với lĩnh vực nghiên cứu, đổi mới và học thuật. Trường gồm có 29 khóa học online, gồm có 10 khóa được dạy tiếng Anh, có 19 khóa dạy bằng tiếng Pháp. Trong những khóa dạy tiếng Anh thì bạn dễ dàng đăng ký hóa dạy về cách viết và xuất bản các bài báo một cách khoa học. Bên cạnh đó, khóa học này thiết kế cho sinh viên trải nghiệm nghiên cứu về học thuật.

Viện công nghệ Georgia ở Mỹ

Viện công nghệ Georgia có khóa học trực tuyến bắt đầu vào năm 2012, Tới nay thì 3,3 triệu người ở trên thế giới tham gia vào khóa học đó với các chủ đề khác nhau gồm có thống kê dữ liệu kinh doanh, nguyên tắc chuỗi cung ứng, lãnh đạo đổi mới. Khóa Thống kê dữ liệu kinh doanh giúp cho các học viên có các cơ hội về ứng dụng thuật toán, phương pháp luật vào trong bộ dữ liệu kinh doanh. Trong đó thì khóa lãnh đạo đổi mới sẽ kéo dài khoảng 6 tuần được tạo ra dành cho ai trở thành một nhà lãnh đạo tốt với nhiều đổi mới.

Trường Đại học California ở Irvine tại Mỹ

Trường đại học California chính là trường công lập có cơ sở ở thành phố Irvine, thuộc tiểu bang California. Trường là một trong 10 cơ sở hệ thống viện Đại học California. Trường anyf cung cấp khóa học đa dạng ở rất nhiều môn khác nhau, trong đó có dạy viết tiếng Anh thương mại, nhập môn Điện tử.

Trường đại học Harvard ở Mỹ

Được thành lập vào năm 1636, trường đại học Harvard chính là thành viên thuộc Liên đoàn ivy nằm tại Cambridge của bang Massachusetts. Có lịch sự, tài sản, tầm ảnh hưởng của mình, trường Harvard chính là 1 trong các viện địa học nổi tiếng nhất ở trên thế giới. Hiện tại trường cung cấp tới 600 khóa học online giúp cho bạn có được cơ hội đăng ký trải nghiệm một nền giáo dục miễn phí. Khóa học này bao gồm: triết học Đạo đức và chính trị, cuộc đời và sự nghiệp của Shakespeare …

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts