3 cách tiết kiệm đi chi phí đi du học Anh hiệu quả

0
Share

3 cách tiết kiệm đi chi phí đi du học Anh hiệu quả

Vấn đề về tài chính được xem là mối quan tâm lý tưởng của các du học sinh, nhất là bạn chọn lựa tới xứ sở sương mù bởi chi phí đi du học ở Anh luôn đắt đỏ, chưa bao giờ rẻ cả. Do đó, làm cách nào để tiết kiệm được chi phí đi du học Anh là điều mà mọi người mong muốn biết. Sau đây là vài mẹo bổ ích cho bạn sinh viên để tiết kiệm được chi phí đi du học Anh đạt hiệu quả cao.

Tự tay nấu ăn

Các chi phí cho bữa ăn tại ngoài hàng thường đắt đỏ nhiều hơn so với việc ăn cơ căng tin hay là tự nấu. Nhưng cách tiết kiệm về chi phí đi du học Anh là hãy nấu ăn ở nhà. Việc chọn mua các nguyên liệu, tự nấu ăn này không chỉ rẻ hơn là ăn ở ngoài, bạn có thể kiểm soát những gì mà ban jcho vào trong món ăn. Bên cạnh đó, đó là cơ hội để có thể mài giũa về kỹ năng bếp núc khi đi du học, bạn tự hào về nấu ăn chuẩn Việt tại trời Anh. Bữa ăn không nhất thiết là cơm chiên, mì Ý, vì sao không mua quyển sách về dạy nấu ăn, tập nấu các món nhà làm, món Việt được xem là sự chọn lựa không hề tồi. Nếu như muốn tiết kiệm thì bạn cũng có thể rủ các vài người để có thể nấu ăn chung. Tiền mua thức ăn cho nhiều người sẽ tiết kiệm được nhiều hơn. Bạn nên thử thay các phiên nhau về bữa tối để mọi người có thể gắn bó với nhau, tiết kiệm được chi phí.

Tiết kiệm chi phí đi du học Anh bằng liên lạc thông minh

Du học sinh khi tới đất nước lạ thường rất tủi thân, cô đơn, luôn cần tâm sự với người thân và bạn bè. Cuộc gọi quốc tế, đường xa thường tốn rất nhiều chi phí nên sinh viên quốc tế cần có liên lạc thông minh. Dùng ứng dụng như Skype, Viber, Whatsapp … để có thể thực hiện cuộc gọi đường dài miễn phí. Sử dụng điện thoại thường giúp bạn có thể bớt chi phí khi thực hiện cuộc gọi quốc tế. Nhưng chỉ yếu tố nhỏ nhưng cần phải chú ý tới việc tiết kiệm các chi phí đi du học ở Anh.

Tận dụng về lợi thế thẻ sinh viên quốc tế

1 trong các lợi thế khi trở thành sinh viên chính là giảm giá, ưu đãi. Thẻ sinh viên quốc tế cung cấp các các du học sinh nhiều cơ hội về giảm giá trực tuyến, du lịch, cuộc sống ở khoảng 133 quốc gia ở trên thế giới. Thẻ sinh viên này giúp các học sinh tiết kiệm được chi phí đi du học Anh bằng thực hiện chương trình giảm giá cho khoản như nhà hàng, phòng nghỉ, bán lẻ, vui chơi giải trí …. Chỉ tầm $25/năm, bạn cần đăng ký cho chiếc thẻ cho phép bạn có thể tận dụng ưu đãi giảm giá với khoảng 150.000 đối tác khoảng 130 nước ở trên thế giới. Thẻ sinh viên này xác nhận do tổ chức quốc tế như Hội đồng châu Âu, UNESCO, đồng thời công nhận bởi trường đại học và tổ chức sinh nhật, chính phủ quốc gia. Đó là lợi thế lớn dành cho các sinh viên quốc tế, chiếc thẻ rất nhiều công dụng mà các sinh viên đi du học Anh cần tự hào khi có thẻ này.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts