Top cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh tốt nhất

0
Share

Phát âm tiếng Anh không chuẩn khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với những người nước ngoài, họ không hiểu được bạn đang truyền tải cái gì và bạn cảm thấy bối rối không biết nên học từ đâu.

Đừng lo, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn các cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh tốt nhất, giúp bạn tự tin và thoải mái khi giao tiếp tiếng Anh nhé.

AMERICAN ACCENT TRAINING

Gồm có 13 chương, sách AMERICAN ACCENT TRAINING dạy phát âm tiếng Anh từ dễ đến khó, chủ yếu các bài nhỏ giúp bạn dễ dàng tiếp thu được kiến thức. Bạn nắm vững các kỹ năng và phát âm theo giọng Mỹ, đúng ngữ pháp.

Dùng đúng ngữ nghĩa ở trong câu giúp tăng hiệu quả giao tiếp với những người bản xứ, tăng được sự chuyên nghiệp trong quá trình giao tiếp. AMERICAN ACCENT TRAINING hướng dẫn từ các khái niệm trong ngữ pháp tới cách thức giao tiếp mỗi ngày giúp bạn dễ dàng điều chỉnh được cách phát âm tiếng Anh của mình.

SHIP OR SHEEP

Hầu hết ai cũng chú tâm vào việc học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh mà không biết học phát âm tiếng Anh quan trọng không kém. Đôi khi bạn cảm thấy ngại và lúng túng vì thấy phát âm sai khiến cho đối phương giao tiếp với bạn không hiểu được.

Cuốn sách SHIP OR SHEEP là quyển sách lý tưởng giúp bạn có thể luyện phát âm tiếng Anh, khắc phục được tình trạng với nội dung đa dạng, dễ hiệu có tính hệ thống bổ sung các ngữ điệu, luyện dấu và kèm với nhiều bài học dễ nghe giúp bạn có thể tự học, áp dụng vào trong thực tế.

Ưu điểm của SHIP OR SHEEP chính là có nhiều bài nghe cùng với bài thực hành. Sách dạy phát âm được chia thành 2 phần, bạn dễ dàng chọn được trình độ học phù hợp mà không cần phải theo học với giáo trình sẵn có.

MASTERING THE AMERICAN ACCENT

MASTERING THE AMERICAN ACCENT là cuốn sách luyện phát âm tiếng Anh và Mỹ dành cho ai đang bắt đầu học phát âm. Lúc đầu, bạn học được cách phân biệt lỗi phát âm sai, đúng khi nói hay được chỉnh sửa về lỗi cơ bản, thường gặp trong phát âm.

Ngoài ra, cuốn sách MASTERING THE AMERICAN ACCENT còn dạy cả phiên âm tiếng Anh, nói về khẩu hình miệng của âm tiết trong bài. Hơn nữa, việc nghe tiếng Anh cũng rất đa dạng và phong phú bởi người nói là nữ hoặc nam với giọng không giống tiếng mẹ đẻ.

Do đó, sách giúp bạn cải thiện được kỹ năng nghe và cách phát âm của bản thân. Cuốn sách MASTERING THE AMERICAN ACCENT còn kèm với CD giúp bạn luyện tập dễ dàng.

ENGLISH PRONUNCIATION  IN USE

Bộ sách luyện phát âm tiếng Anh ENGLISH PRONUNCIATION  IN USE dành cho tất cả mọi người. Bộ sách gồm có 2 lộ trình là trung cấp và sơ cấp. Cuốn sách dạy phát âm chia theo các cặp âm để bạn luyện dần.

  • Bản CD mang tới cách đọc, hướng dẫn việc phát âm từ , đoạn hội thoại, các câu.
  • Hiện tượng, quy luật về nối âm và nhấn trọng âm được giải thích rõ ràng.
  • Có phần thực hành với cụm từ, mục từ, mỗi âm, câu khác nhau trong mỗi ngữ cảnh.

Việc luyện phát âm trong tiếng Anh vô cùng cần thiết giúp bạn tự tin và người nghe có thể hiểu được bạn nói gì. Phát âm tiếng Anh chuẩn xác còn là nền tảng giúp bạn có thể phát triển được tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tốt nhất.

Trên đây là một số cuốn sách dạy học phát âm tiếng Anh, các bạn có thể tham khảo để học tốt kỹ năng này nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts