Top sách luyện nói tiếng Anh hiệu quả mỗi ngày

0
Share
Bạn học giao tiếp tiếng Anh rất nhiều nhưng vẫn không thể phát âm và nói tiếng Anh thành thạo. Hầu hết các học viên đều mắc các sai lầm về cách đọc. Bởi ngay từ lúc đầu tiếp xúc với ngoại ngữ này, bạn chưa hiểu hết cũng như nắm rõ về cách phát âm. Mà thay vào đó, bạn lại đi sâu vào tìm hiểu ngữ pháp. Để có thể luyện nói tiếng Anh tốt, bạn có thể nhờ vào các cuốn sách sau đây.

Effortless English – Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

Effortless English – Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ giúp bạn làm chủ được kha r năng nói tiếng Anh, giao tiếp một cách thành thạo. Sách gồm có 23 chương. Trong đó, 8 chương đưa ra bí quyết, nguyên tắc để bạn luyện nói tiếng Anh tốt hơn. Mọi thứ được viết rất dễ hiểu, phù hợp với chúng ta.

Nói tiếng Anh dễ dàng cho người mới học – Speaking out

Nói tiếng Anh dễ dàng cho người mới học – Speaking out được tạo ra nhằm cung cấp, hướng dẫn phương pháp giao tiếp tiếng Anh đầy đủ nhất cho người học. Sách đưa ra các mẫu câu đơn giản, ngắn gọn, hay dùng trong cuộc sống nên khi học rất dễ tiếp thu. Hơn nữa, sách Nói tiếng Anh dễ dàng cho người mới học – Speaking out còn giải thích dùng mẫu câu kỹ lưỡng giúp bạn tự tin khi luyện tập, dễ dàng đóng vai nhân vật để có thể giao tiếp dễ dàng.

Effortless Tự tin phát âm chuẩn

Effortless Tự tin phát âm chuẩn nằm trong bộ sách Effortless English là cuốn sách luyện nói tiếng Anh ấn tượng. Sách này giúp bạn xóa bỏ đi cách học thuộc nhàm chán và tăng được khả năng phản xạ, nhớ từ vựng tiếng Anh. Từ đó giúp bạn đọc có thể khắc sâu, nhớ lâu bằng tiềm thức dễ dàng. Khi sở hữu cuốn sách Effortless Tự tin phát âm chuẩn, các bạn sẽ nhận được rất nhiều món quà khác nhau như:
  • Voucher khóa học tiếng Anh ở Pasal
  • Học với ứng dụng Mcplatform.

Paul S Gruber – Phát âm tiếng Anh hoàn hảo

Phát âm tiếng Anh hoàn hảo cũng là cuốn sách luyện nói tiếng Anh hay và được đánh giá cao. Cuốn sách này giúp bạn học được kỹ năng về phát âm tiếng Anh rất chuẩn, nhanh và hiệu quả. Nhờ đó mà khả năng giao tiếp tiếng Anh được cải thiện trông thấy. Việc luyện phát âm chi tiết, trực quan và cụ thể từng bước một cùng với các chuyên gia. Cuốn sách dựa vào kinh nghiệm về huấn luyện phát âm cho nhiều người trên thế giới nên sẽ rất phù hợp với bạn.

Hacking your English Speaking

Hacking your English Speaking được biết đến là cuốn sách luyện nói tiếng Anh tốt nhất. Trong sách hướng dẫn giải pháp từ đơn giản tới phức tạp, đưa ra những bí quyết giúp bạn có thể luyện nói dễ dàng, cải thiện được trình độ của mình. Hacking your English Speaking trang bị vô số nền tảng hữu ích giúp bạn có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy bằng phương pháp rất đơn giản nhưng lại hiệu quả cao:
  • Nghe rồi bắt chước.
  • Cung cấp 500 từ vựng
  • Cấu trúc luyện tiếng Anh hay gặp.
  • Thực hành nói thường xuyên.
Mỗi cuốn sách luyện nói tiếng Anh trên đây đều có những thế mạnh riêng. Các bạn cân nhắc để lựa chọn được cuốn sách phù hợp với nhu cầu học của mình nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts