5 địa chỉ twitter cho tay săn lùng học bổng ở Mỹ

0
Share

5 địa chỉ twitter cho tay săn lùng học bổng ở Mỹ

Có thể bạn chưa biết, Twitter chính là công cụ hữu ích đối với việc tìm nguồn học bổng. Theo như NACAC, có tới 26% quỹ học bổng sử dụng mạng xã hội để có thể tìm kiếm được các ứng viên thích hợp cho chương trình học bổng trong trường.  Trong đó, Twitter là kênh cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác trong những mạng xã hội. Sau đây là danh sách tài khoản Twitter mà bạn muốn bookmark để óc thể tăng cơ hội tối đa về săn học bổng.

@USNewsEducation

U.S.News chính là trang web đưa ra các thông tin về khóa học, trường học và học bổng uy tín ở Mỹ. Ở đây, bạn dễ dàn tham khảo những bài viết mà chuyên gia giáo dục ở Mỹ đưa ra và lời khuyên. Bên cạnh đó, Twitter này cũng cập nhật thông tin, dánh sách xếp hạng trường ở Mỹ.

@Scholarshipscom

Thành lập vào năm 1998, Scholarship.com là một trang giúp các học sinh có thể tìm kiếm được học bổng, tìm hiểu quy trình về nhận hỗ trợ tài chính. Trang này được bổ sung, cập nhật dữ liệu thông tin mỗi ngày nhằm phục vụ được người dùng. Ước tính có tới 3,7 triệu học bổng đăng tải ở trên trang Twitter Scholarship này, bạn hoàn toàn yên tâm bởi các thông tin đều được Hiệp hội tư vấn tuyển sinh đại học quốc gia NACAC xác thực.

@CollegeWeeklive

Cách nào để có thể biết nhanh chóng và chính xác về học bổng của một trường mà bạn đang muốn học. Đó hẳn là trò chuyện trực tuyến với sinh viên và đại diện của trường. Đó chính xác là CollegeWeekLive mang tới cho bạn. Trang Twitter này chính là chuyên gia ở trong việc tổ chức buổi hội thảo online, tour tham quan trường trực tuyến hoặc trò chuyện cũng như đặt ra các câu hỏi với chuyên gia tuyển sinh. Ngoài follow trang Twitter này để có thể nhận thông báo về học bổng và nhiều thông tin khác thì bạn có thể xem tren Facebook của trang này.

@PayingForSchool

PayingForSchool là một tài khoản Twitter của trang web tìm kiếm nguồn học bổng rất nổi tiếng của Fastweb, cung cấp các cơ sở dữ liệu 1,5 triệu học bổng, hỗ trợ về tài chính, tổng giá trị lên tới 3,4 triệu đô. Ở trên trang Twitter của trang web Fastweb này, bên cạnh thông tin về học bổng thì bạn dễ dàng theo dõi cũng như tham gia trong việc thảo luận với đại diện của quỹ học bổng, giao lưu cùng gương mặt ứng viên.

@FAFSA

FAFSA là tài khoản Twitter của Federal Student Aid – một tổ chức hỗ trợ về tài chính cho các sinh viên ở chính phủ Mỹ. Ở đây, bnaj dễ dàng tìm thấy được các thông tin liên quan tới học bổng, hỗ trợ về vay giáo dục, giải thương, viện trợ, tìm việc làm, và vô cùng nhiều thông tin liên quan tới tài chính du học khác. Ngoài ra, bạn dễ dàng tải ứng dụng FAFSA về trên điện thoại của mình, truy cập vào web để tham khảo. Bạn lưu lại các nguồn Twitter để có thể gia tăng cơ hội săn học bổng cho mình nhé, giúp việc săn học bổng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts