Các ứng dụng, website học tiếng Anh miễn phí, hiệu quả

0
Share

Để tự tin trong việc giao tiếp tiếng Anh với những người nước ngoài, bạn cần có được qua trình về tập luyện chăm chỉ, thường xuyên. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp, giới thiệu tới các bạn các ứng dụng, website học tiếng Anh miễn phí, các bạn cùng tham khảo để có thể tìm ứng dụng, website ưng ý nhé.

Language Exchange

Language Exchange là một ứng dụng, website học tiếng Anh miễn phí và rất hiệu quả. Đúng như tên gọi, Language Exchange là một hình thức về trao đổi ngôn ngữ. Có nghĩa, bạn đang muốn học tiếng Anh, tìm người Anh, Úc, mỹ dạy tiếng Anh cho bạn, bạn dạy họ tiếng Việt. Hình thức này đang trở thành chọn lựa của rất nhiều người. Nhưng có vài điểm mà bạn nên biết là:

  • Hình thức này chính là trao đổi ngôn ngữ nên cần bạn vừa là người học vừa là người dạy. Hầu hết họ không phải là các giáo viên dạy tiếng Anh nên bạn không đòi hỏi được họ dạy như ở trung tâm.
  • Hình thức học đơn giản, tự nhiên, thoải mái.
  • Lựa chọn Language Exchange thì bạn nên tìm những người bản xứ để có thể trao đổi được ngôn ngữ một cách tốt nhất.
  • Người bạn trao đổi không phải là giáo viên nên không nắm rõ cấu trúc ngữ pháp và lối viết theo nguyên tắc hành văn. Nhưng bạn sẽ cảm thấy tự tin khi giao tiếp với họ.

Easy Language Exchange

Easy Language Exchange là website vẫn còn mới nhưng vẫn thu hút được vô số thành viên tham gia. Easy Language Exchange mang tới công cụ cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm, kết bạn với người bản xứ đang có nhu cầu học tiếng Việt. Bạn và họ có thể trao đổi ngôn ngữ với nhau. Ở đây, bạn không chỉ luyện nói, phát triển khả năng đọc và viết tiếng Anh mà còn giúp bạn có thể học tiếng khác.

Penpalworld.com

Penpalworld.com chính là website cho bạn có thể liên lạc giao lưu với mọi người học tiếng Anh miễn phí. Bạn dễ dàng tìm được những người bạn có các sở thích tới từ nước Mỹ, Anh, Úc…. Sau khi bạn đã làm quên ở trên Penpalworld.com, bạn có thể thường xuyên liên lạc với họ thông qua skype, bắt đầu thực hiện việc luyện nói tiếng Anh. Penpalworld.com giúp cho mọi người ở trên thế giới có thể chia sẻ văn hóa, ngôn ngữ, giúp bạn có thể nâng cao được khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình hơn rất nhiều.

iTalki

iTalki là trang web vừa giúp bạn luyện nghe, nói tiếng Anh vừa giúp bạn cải thiện được kỹ năng đọc, viết. Bên cạnh đó, iTalki là trang web trao đổi ngôn ngữ tiếng Anh. Bạn dễ dàng tìm được bạn học ở nhiều nơi, chọn người bạn trao đổi tiếng Anh với bạn theo mong muốn. Để có thể luyện được kỹ năng viết, bạn nên chọn phương pháp:

  • Cách 1: Luyện bằng việc nhắn tin với thành viên trong trang web.
  • Cách 2: iTalki cung cấp bạn quyển sổ tay, bạn dễ dàng viết đoạn văn, câu từ, bài văn bằng tiếng Anh. Tiếp đó, mọi người sẽ sửa lỗi cho cho bạn. Bạn cũng đọc bài viết người khác và sửa lỗi như thế.

Verbling

Verbling là website khá mới nhưng nó lại năng động và linh hoạt. Cách luyện nói tiếng Anh ở trên Verbling gồm có 2 cách. Cách đầu tiên là trao đổi ngôn ngữ. Bạn tìm người nói tiếng Anh giúp bạn luyện nói, họ cũng nhờ bạn dạy tiếng Việt.

Như thế, cả 2 đều có lợi. Còn cách thứ 2 chính là nói tiếng Anh cùng với Verbling qua lớp học miễn phí. Cứ khoảng mỗi tiếng, Verbling gồm có 5 lớp học online trên Google Hangouts đa dạng chủ đề. Chỉ việc nhấn vào live classes, bạn sẽ thấy video lớp học trước ở trên Youtube.

Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã có được ứng dụng, website học tiếng Anh phù hợp, học thường xuyên để nâng cao được khả năng tiếng Anh của mình. Ngoài ra, bạn có thể lưa chọn học trên Duolingo. 

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts