Vì sao các bé nên học lớp tiếng Anh trực tuyến qua Skype với các giáo viên bản địa?

0
Share

Cho trẻ tham gia học lớp tiếng Anh online qua skype, bố mẹ vừa có thể tiết kiệm được thời gian và công sức khi đưa đón trẻ tới trung tâm học.

Cuộc sống hiện nay bận rộn. Chăm sóc con cái, lo chơi, lo mặc, học hành tốn thời gian. Sống trong thời đại này nhiều nguy hiểm nên cha mẹ không dám để con tới trường. Ông bà, cha mẹ phải thay nhau đưa đón 3, 4 buổi cho con tới trường, tới trung tâm.

Nhưng ở nước phát triển, họ áp dụng học tiếng Anh online qua Skype đã trở nên phổ biến. Có các vùng xa xôi, việc đi lại rất khó khăn nên việc học qua Skype mang đến nhiều thuận lợi. Còn ở nước châu Á chưa đủ để có thể áp dụng hình thức học trực tuyến cho chương trình giáo dục các bé.

Nhưng các năm gần đây, công nghệ mạng internet đã phát triển, việc học tiếng Anh trực tuyến thông qua Skype đã phát triển, sử dụng rộng rãi.

Kể từ khi ứng dụng này ra đời, nó đã giúp rất nhiều đối với việc học cũng như họp hành của nhiều người. Sau đây là các ưu điểm nổi bật khi cho bé học tiếng Anh qua Skype.

  • Cha mẹ cũng có thể học cùng bé hay ngồi cạnh để có thể nhắc nhở bé tập trung, kiểm soát được quá trình con học, ôn bài. Ngoài ra, ba mẹ cũng dễ dàng nhìn thấy được cách các giáo viên dạy học, có thể đưa ra các góp ý để tìm ra phương pháp dạy con học phù hợp nhất giúp con tiến bộ nhanh chóng.
  • Thuận tiện cho các bố mẹ ngày ngày bận rộn, có ít thời gian để đưa đón con tới trung tâm tiếng Anh. Nhất là thuận tiện cho bố mẹ có nhiều con mà các con lại có tuổi chênh lệch ít.
  • Thời gian học tiếng Anh qua Skype sẽ không kéo dài, chỉ dao động 30 tới 50 phút nên bé dễ dàng tập trung cao độ hơn, không cảm thấy lười biếng, uể oải.
  • Lớp học chỉ có bé, không hề có các bạn bè nên bé dễ dàng học tập, tránh việc mất tập trung học bài, giáo viên giảng trên, bé ngồi dưới nói chuyện. Bên cạnh đó, lớp học ở trung tâm rất đông các học viên, bé không nói chuyện nhưng cũng ít nhận được sự quan tâm từ các cô giáo dạy.
  • Hơn nữa, nếu như bé thiếu tự tin và cảm thấy nhút nhát, bé không thể nào nói được tiếng Anh bởi sợ sai, sợ người khác cười chê…. Tuy nhiên, việc học qua Skype này giúp bé không hiểu bài cũng dễ dàng hỏi cô, không ảnh hưởng tới lộ trình học bạn khác.
  • Trường hợp bé ốm, bé vẫn theo kịp được bài học bởi cô giáo chỉ dạy mỗi bé với chương trình 1 dạy kèm voi 1. Nếu như bé đi học tại trung tâm lại khác, chỉ cần nghỉ 1 tuần, bé sẽ không theo được bài học, dẫn tới việc chán nản khi học.

Học tiếng Anh online qua Skype là phương pháp học tiên tiến và hiện đại, thích hợp cho bố mẹ ít có thời gian đưa đón con. Nếu như bạn quan tâm tới phương pháp này thì có thể tìm hiểu hoặc đăng ký học thử để có trải nghiệm tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts