Năm 2019, “cả một trời” cơ hội cho du học sinh đến Australia du học

0
Share

Từ trước đến nay, Australia được biết đến với chất lượng giáo dục thuộc top đầu các quốc gia trên thế giới, bên cạnh đó còn có chính sách mở cửa về giáo dục dành cho du học sinh, như chính sách visa mở cửa, không yêu cầu chứng mình thu nhập cũng như ngoại ngữ , thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các du học sinh quốc tế đối với các chương trình cũng như hệ đào tạo dành cho cho du học sinh quốc tế tại quốc gia này

Năm 2019, nhiều cơ hội dành cho du học sinh quốc tế đến du học tại Australia

Kể từ năm 1994 đến nay, số lượng du học sinh đến Úc chỉ tăng, chứ không hề giảm đi chút nào, theo như con số thống kế của internationaleducation.gov.au, dự kiến vẫn sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới.

Chính sách Visa mở cửa và không chứng minh tài chính

Chính sách visa mở cửa và không chứng minh tài chính có hiệu lực với công dân quốc tịch Việt Nam kể từ khi Viêt Nam được nâng lên hạng 2 trong chỉ số rủi ro về xét duyệt visa xin đi du học từ những tháng cuối năm 2018. Đưa Việt Nam ngang hàng với các nước châu Á khác trong khu vực, có thể kể đến như Trung Quốc, Ấn Độ.Thông qua sự kiện này, các gia đình, các bậc phụ huynh có con em ấp ủ nguyện vọng du học tại Úc, sẽ dễ dàng hơn trong việc xin visa cho con cái đi du học cũng như dễ thở hơn về khoảng chứng minh tài chính, vì trong năm nay, khi đi du học tại Úc, du học sinh từ Việt Nam sẽ không cần chứng minh tài chính áp dụng đối với nhiều trường nhiều hệ tại quốc gia này. Như trường Griffith University, Macleay Colledge, Federation University

Nhiều cơ hội nhận học bổng hỗ trợ có giá

Mùa tuyển sinh du học sinh tại Úc đã bắt đầu, hiện tại nhiều trường đã đưa ra các xuất học bổng toàn phần để hỗ trợ cho du học sinh. Có thể kể đến như Đại học Tasmania  hỗ trợ các xuất học bổng 25% học phí cho bậc cử nhân đại học và thạc sĩ, riêng chi phí ký túc xá hỗ trợ lên đến 50%, học bổng được gia hạn cho các năm tiếp thoe. Ngoài ra còn có Đại Học Charles Sturt với mức học bổng từ 2000 $ – 4000 $ cho bậc cử nhân và thạc sĩ.

Chất lượng giáo dục hàng đầu

Nền giáo dục tạo Australia tại nhiều cơ hội để du học sinh quốc tế không chỉ được lãnh thụ những kiến thức hàn lâm sâu rộng được đúc kết bởi nhiều thạc sĩ tiến sĩ được công nhận quốc tế, mà còn là cơ hội được cọ sát thực tế thực hành với chính chuyên ngành mình đang theo học. Một ví dụ điển hình đối với sinh viên ở hệ ngành giáo dục tại nước này được thực tập, trải qua cuộc sống thật và công việc thật của một người làm ngành giáo dục trong 80 ngày tại quốc gia bản địa hoặc ở một quốc gia khác.

Đất nước và con người thân thiện

Austalia phong phú với nhiều cảnh đẹp, thiên nhiên hoang dã, các bộ tộc bản địa đặc sắc. Australia sở hữu nhiều công viên quốc gia, viện bảo tồn sinh vật học và văn hóa địa phương. Tiếng địa phương mang nhiều màu sắc và dí dỏm, lịch sinh hoạt của người dân Úc điều độ,con người của quốc gia sống điềm đạm và chậm rãi, đề cao tình cảm gia đình và niềm vui cuộc sống.

Dương Thùy

 

Related Posts