Học khóa Tesol đem lại những gì

0
Share

Học khóa Tesol đem lại những gì

So sánh với phương pháp dạy truyền thống hoặc có thể là phương pháp dạy hiện đại nhưng theo định hướng học thuật ở các chương trình đào tạo giáo viên trên toàn thế giới và Việt Nam, thì khóa học Tesol sẽ tạo ra được sự đột phá cho cả người dạy lẫn học viên.

Chương trình Tesol chỉ ra được sự khác biệt đối với phương pháp dạy ngoại ngữ so với những môn khoa học cơ bản, đó chính là kỹ năng về ngôn ngữ như nghe, nói, đọc, viết cần được truyền tải đến cho các học viên bằng hoạt động thực tế, có tính tương tác cao trong chính bài giảng. Với sự thay đổi môt cách tích cực tạo ra môi trường mới mẻ, thân thiện và năng động, nhất là hướng tới hiệu quả sử dụng đối với người học, không ngừng sáng tạo giảng dạy cho giáo viên theo mỗi bài giảng.

Chung chi hoc Tesol được công nhận, chấp thuận bởi trên 80 quốc gia và hơn 1000 trường học cũng như trugn tâm ngoại ngữ ở trên toàn thế giới. Bởi vậy, việc tham khảo các khóa đào tạo, đạt chứng chỉ học Tesol Việt Nam, các học viên sẽ tìm kiếm cơ hội việc làm tốt tại bất kỳ quốc gia nào với mức lương xứng đáng.

Điểm khác biệt khi học Tesol tại AIT Tesol

Tới học tại AIT Tesol, bạn được gặp nhiều các học viên khác đến từ mọi quốc gia trên thế giới và trong các tỉnh thành, thoải mái và tự tin giao tiếp với bạn nước ngoài hay giảng viên/giáo viên tới từ các quốc gia khác nhau Bạn sẽ được giao tiếp, thực hành tiếng Anh thường xuyên với các chất giọng trong môi trường học hiện đại, thân thiện.

Khi học xong khóa học và có được chứng chỉ Tesol, bạn được thực tập ở các trường tiên tiến nằm trong TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu về giới thiệu việc làm thì trung tâm hỗ trợ bạn trong các vị trí dạy chuyên nghiệp.

Tới khóa học Tesol, các học viên yên tâm về chương trình đào tạo, do học tại đây, bạn sẽ học bằng tài liệu đã được biên soạn một cách phù hợp theo các cấp độ khác nhau, bạn có 1 lựa chọn khiến bạn cảm thấy phù hợp nhất.

AIT Tesol là 1 trung tâm đào tạo Tesol uy tín và chất lượng nhất ở khu vực TPHCM, mang tới cho các học viên về kiến thức giảng dạy, môi trường chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực hành với người bản xứ và nâng cao được khả năng về giao tiếp bằng tiếng Anh của mình thêm tốt hơn.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của giáo viên dạy tiếng Anh, trung tâm đào tạo Tesol đã tổ chức khóa học Tesol quốc tế liên tục hàng tháng giú học viên có thể lựa chọn được buổi học thích hợp nhất.

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 6660 2966

Hotline: 0933 897 792

 

Related Posts