Học khóa học Tesol quốc tế

0
Share

Học khóa học Tesol quốc tế

Hiện tượng rất phổ biến tại Việt nam, người học tiếng Anh dùng nhiều thời gian và công sức để học nhưng không mang đến hiệu quả cao. Nguyên nhân là do phần lớn các học viên vẫn chưa am hiểu cũng như tiếp thu tốt về phương pháp giảng dạy từ giảng viên/giáo viên hoặc các giáo viên/ giảng viên chưa có lối dạy tiên tiến và hiện đại để cho các học viên tiếp thu nhanh nhất. Do đó, điều này sẽ tạo ra tâm lý chán học và không tiếp thu được nhiều vì hiểu ít, thậm chí là có nhiều người bỏ ngang bởi mất nhiều kiến trức ở trước đó và tốn thời gian để học.

Hiện nay, ở Việt Nam, số lượng giáo viên dạy tiếng Anh là không nhỏ nhưng điều khiến cho các trung tâm dạy tiếng Anh lo ngại chính là về kỹ năng sư phạm chưa chuyên nghiệp, tiên tiến mà nó còn rất máy móc khiến cho lớp học trở nên thụ động hơn. Do đó, lớp học cần có được phương pháp dạy hiện đại, đáp ứng chuẩn mực quốc tế để có được khả năng tiếp thu từ những người khó hiểu nhất cho tới người nhanh hiểu, quan trọng sau các buổi học khiến cho các học viên đều hài lòng về phương pháp dạy này.

Chứng chỉ Tesol quốc tế là chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm quốc tế dành cho các giáo viên dạy tiếng Anh ở các quốc gia coi tiếng Anh là một ngoại ngữ. Và chương trình Tesol được nhiều quốc gia, trường học, trung tâm công nhận, được đánh giá rất cao bởi

  • Học Chứng chỉ Tesol quốc tế mang đến cho các học viên phương pháp dạy học tiên tiến mang cả người dạy tính ứng dụng và thực hành cao mà không thiên về tính học thuật. Với khóa học Tesol từ trung tâm AIT giúp các giáo viên định hướng cũng như chuẩn bị tình huống trong các khóa học. Nó giúp giáo viên tiếng Anh có thể xử lý kịp thời và tốt nhất cũng như ứng dụng trong mỗi khóa học. Đồng thời, học viên sẽ hứng thú và năng động hơn trong lớp để tiếp nhận bài giảng và dễ dàng áp dụng tiếng anh trong mọi tình huống thực hành giao tiếp.
  • Chứng chỉ Tesol quốc tế còn là chứng chỉ nghề dành cho các giáo viên tiếng Anh được rất nhiều quốc gia trên thế giới công nhận và được chấp thuận bởi các trường học và trung tâm dạy ngoại ngữ. Bên cạnh đó, học viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm ở mọi quốc gia trên toàn thế giới cũng như kiếm được việc làm tốt nhất và ổn định.

Ở Việt Nam, chứng chỉ Tesol quốc tế đã là một yêu cầu cần thiết dành cho các giáo viên giảng dạy. Đối với khóa học đào tạo tiếng Anh thì giáo viên cần có các kỹ năng tốt cũng như phương pháp về giảng dạy hay, dễ hiểu, hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Đào Tạo Tesol – AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 6660 2966

Hotline: 0933 897792

Xem thêm

Related Posts