6 trường đại học ở Mỹ xét tuyển mức học bổng lên tới 70%

0
Share

6 trường đại học ở Mỹ xét tuyển mức học bổng lên tới 70%

Đại diện của 6 trường nằm ở trong top 200 trường của Mỹ thuyết trình về thông tin tuyển sinh năm 2022 và đã giới thiệu mức học bổng dành cho du học sinh lên tới 70%. Hoạt động đó nằm ở trong khuôn khổ của sự kiện online do AAE Việt Nam tổ chức vào ngày 25/7 vừa qua có tên là  Kích hoạt du học Mỹ mùa xuân 2022.

Sự kiện này có sự góp mặt của rất nhiều đại diện trường học đến từ các trường như đại học bang Oregon, trường đại học South Floria, đại học bang Illinois, trường đại học Alabama at Birmingham, trường Đại học George Mason. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng Zoom ở trên máy tính hay điện thoại cá nhân của mình bất cứ ở đâu. Bạn dễ dàng đăng ký nhận được vé mời miễn phí. Trong buổi sự kiện diễn ra, những người tham gia và trao đổi, gặp gỡ với đại diện trường nổi bật đối với chất lượng đào tạo từ đại học cho tới sau đại học.

Kế hoạch đi du học cho các học sinh, đại diện cũng hướng dẫn việc ghi danh, nhận được thư mời về nhập học sớm vào năm 2022. Đó chính là thời điểm lý tưởng giúp bạn và học sinh có thể cập nhật được thông tin về chính sách visa đi du học của Mỹ, vaccine dành cho các sinh viên quốc tế, tiếp cận với nguồn học bổng tốt nhất cũng như chuẩn bị hồ sơ tốt nhất. Tham gia vào sự kiện, các bạn và học sinh sẽ có nhiều trải nghiệm với các tiện ích sau đây:

  • Định hướng về chọn trường, chọn ngành: Thông qua sự kiện thì học sinh dễ dàng chọn được trường và ngành phù hợp với bản thân. Lựa chọn đó mang tính chất khởi đầu, tiền đề cho sự nghiệp, con đường về học tập.
  • Sự kiện an toàn, riêng tư: Do tổ chức dưới hình thức là trực tuyến nên các bạn và học sinh dễ dàng tìm hiểu được thông tin du học an toàn ở thời điểm này.
  • Chuẩn bị hồ sơ xin visa tốt nhất: Khi hoàn thiện được hồ sơ ghi danh và nhận được thư mời về nhập học, các học sinh này sẽ có cánh cửa có tính quyết định cao, đó chính là visa đi du học. Buổi phỏng vấn này kéo dài khoảng 10 phút nhưng ảnh hưởng đến quyết định đi du học của các học sinh. Do đó, để có thể vượt qua được phỏng vấn, học sinh nên chuẩn bị, tìm hiểu các thông tin kỹ năng vấn đáp để có thể tự tin về việc thể hiện được bản thân mình.

Đừng quên, bạn có thể tìm hiểu về sự kiện trên mạng để lựa chọn được thông tin và đăng ký trường học phù hợp. Hy vọng bạn sẽ có thông tin hữu ích, đặc biệt là vào trường, ngành phù hợp và nhận được mức học bổng tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts