Những dịch vụ làm bằng Uy tín, đúng hẹn, có tem thật , thực hư

0
Share

Những dịch vụ làm bằng Uy tín, đúng hẹn, có tem thật , thực hư ra sao

Như bài viết Tiếp cận thế giới ngầm của đường dây làm bằng giả phần 1”  . Phần tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu thực hư một số dịch vụ đang rầm rộ làm bằng cấp giả uy tín , siêu tốc đã làm cách nào và những mánh khóe nào có thể vượt qua cơ quan chức năng.

Khác với nhiều đường dây nhận làm bằng đại học, đường dây của  một người tên Quân có hẳn có một wesite giới thiệu dịch vụ này. Điều đáng nói là các đối tượng này sẵn sàng để lại số điện thoại, tên, email để liên lạc.

Trên internet các dịch vụ của Quân được đăng đầy khắp các diễn đàn, rao bán forum về dịch vụ của mình. Email của Quân (emanhquan86@gmail.com ). Tại đây Quân giới thiệu khá nhiều chi tiết các loại bằng cấp giả khác nhau : Dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp.. thạc sĩ thế nên mỗi bằng có một loại giá khác nhau và Quân cam kết tất cả bằng đều dán tem thật ( dấu hiệu nhận biết 7 màu và có 6 cánh ) , mộc tem gốc y như thật không thể phát hiện được.  Quân còn khuyên hiện nay ở trên mạng internet cũng có nhiều dịch vụ giống như Quân nhưng hầu hết đều không uy tín và hầu hết lừa đảo nên để tránh mất tiền oan thì có thể liên hệ với Quân để làm chất lượng và đảm bảo nhanh chóng.

Ngoài web trên, chúng tôi còn thấy có website của một người tên Khoa, số điện thoại: 09659549xx tại địa chỉ: http://bangdaihoc.org. chúng ta có thể thấy không khác gì một cái ổ giao dịch – mua bán dịch vụ làm bằng giả diện rộng internet đang dần trử thành con dao hai lưỡi để tạo ra nguồn hàng cấm tại Việt Nam , nhiều cơ sở làm bằng giả còn cam kết chất lượng, bao soi, hàng xịn, thu tiền sau khi nhận bằng. .. Và còn nhiều trờng hợp khác chúng tôi khó có thể liệt kê hết.

Một số trang khác như: http://lambangdaihoc.org của đối tượng tên Cường có số điện thoại 09879589xx hay  http://lambang-daihoc.com của đối tượng tên Lâm, có số điện thoại: 09676248xx. http://lambangdaihoc24h.com của Miss Thanh, số điện thoại 09333907xx. Và vô số các trang, thông tin khác.

 

Tổng hợp

Xem thêm

 

Related Posts