google_ad_client = "ca-pub-9011069021946980"; google_ad_slot = "4434383752"; google_ad_width = 728; google_ad_height = 90; (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Nhiều nhân viên thư viện Trường Saigonact bán bằng giả

Tin Khác

Biết nhiều sinh viên không có học lực hoặc cơ hội ra trường khó hay các nhóm sinh viên có nhu cầu ra trường sớm thì chỉ cần liên hệ với nhân viên thư viện mọi thứ sẽ được giải đáp ngay.

Nhiều nhân viên thư viện trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) tìm người làm bằng giả rồi bán lại kiếm lời.

 

Bắt gọn Nhân viên thư viện Trường Saigonact bán bằng giả

Ngày 19-1, TAND TP HCM phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Lê Ngọc Hồng ( 54 tuổi ngụ quận 1, TPHCM ) và Nguyễn Trần Định ( 27 tuổi , quê Bình Định ) mỗi người 2 năm 6 tháng tù, vè tội làm giả con dấu, làm giả tài liệu của cơ quan tổ chức

Liên quan tới vụ án, 2 bị cáo Võ Nguyễn Hải Đăng (25 tuổi; quê Bến Tre), Huỳnh Đức Long (31 tuổi; ngụ quận Bình Thạnh , TP HCM) đồng bọn hợp tác cũng bị phạt mỗi người mức án : 1 năm 6 tháng tù với cùng tội danh chuyên làm bằng cấp đại học  cùng với việc công chứng và làm giả nhiều vấn đề như bảng điểm học lực. Ngoài ra các bị cáo trên còn bị phạt thêm với số tiền 30 triệu đồng.

Theo cáo trạng, qua tiếp nhận tin báo của Sở Du lịch TP HCM về việc không hiếm để phát hiện nhiều trường hợp làm bằng giả của Trường Saigonact để nộp đơn xin các thẻ hướng dẫn viên du lịch và điều này đã được cơ quan chức năng điều tra phối hợp theo dõi và bắt gọn các đối tượng chuyên có hành phi vi phạm pháp luật

13 giờ 30 ngày 29-9-2016, tại một quán cà phê trên đường Phạm Văn Bạch (quận Gò Vấp), lực lượng chức năng bắt quả tang Đăng, Định đang giao dịch mua bán bằng tốt nghiệp giả cung cấp dịch vụ làm bằng gi với giá 5,5 triệu đồng/bằng. Sau nhiều quá trình theo dõi và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để tóm gọn các đối tượng này.

Mở rộng điều tra, đến ngày 3-10-2016, lực lượng chức năng đã bắt giữ Lê Ngọc Hồng để điều tra và làm rõ sau khi bắt giữ thì cơ quan chức năng đã điều tra thêm khu vực và khám xét trong nhà của Hồng thì công an giữ khá nhiều bảng điểm toàn khóa củ các khách hàng / sinh viên đăng ký làm bằng gi  , rất nhiều bảng điểm của nhiều sinh viên khác. Sau đó công an tiếp tục bắt giữ Long.

Tại cơ quan điều tra, Hồng khai nhận là nhân viên thư viện của Trường Saigonact. Vào năm 2013, một số sinh viên nhờ Hồng giúp có bằng sớm để được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch. Qua giới thiệu, Hồng đến gặp một người tên Hải để làm bằng giả với giá 4,5 triệu/bằng.

Tính từ năm 2013 đến khi bị bắt, Hồng đã đặt Hải làm 33 bằng giả; rồi bán lại với giá 6 triệu đồng/bằng, hưởng lợi tổng cộng 78,5 triệu đồng.

Định mua của Hồng 31 bằng rồi bán lại cho Đăng 9 bằng, Long 3 bằng, hưởng lợi 72,5 triệu đồng. Đăng bán lại cho những người có nhu cầu, hưởng lợi 16 triệu đồng. Tương tự, Long thu lợi 14,5 triệu đồng.

Nguồn Soha

Dich vu lam bang dai hoc chat luong

Quý khách có nhu cầu : đăng quảng cáo , viết tin tức nội dung website vui lòng gửi về hộp thư : nngoc.system24h@gmail.com để nhận giá quảng cáo trên website của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn