Đi du học ở Úc ngành Công nghệ thông tin nên học trường nào?

0
Share
Ngành công nghệ thông tin (CNTT) bùng nổ mạnh mẽ trong các năm gần đây khiến cho ngành này được nhiều học sinh quan tâm. Nắm bắt được cơ hội đó, có rất nhiều người đã quyết tâm đi học ngành này. Úc chính là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng tốt trên thế giới, nơi trở thành điểm đến của rất nhiều sinh viên. Nếu như bạn đang có nhu cầu du học Úc ngành Công nghệ thông tin thì đừng bỏ qua những ngôi trường này.

Monash University

Monash University là một trong những ngôi trường trực thuộc Go8. Nơi đây đã được tổ chức trao tặng giải thưởng 5 sao về chất lượng giảng dạy và đóng góp trong nghiên cứu, hài lòng của các sinh viên. Trường duy nhất trong tổ chức Go8 có ngành Cntt riêng. Khi tới đây du học Úc, bạn sẽ được đào tạo bài bản và thực hành chuyên sâu giúp bạn có thể đáp ứng được các công việc sau này.

RMIT University

RMIT University chính là đơn vị đại học xếp hạng lớn bậc nhất ở Úc, đào tạo nhiều ngành khác nhau như kỹ thuật kết cấu, CNTT, thiết kế, xây dựng… Môi trường học ở đây hiện đại và năng động có quy mô về giảng dạy và nghiên cứu tiê tiến. Các sinh viên tiếp cận kiến thức Công nghệ chuyên sâu, thiết kế web, đồ họa…. Bên cạnh đó, RMIT University chú trọng tới lý thuyết cùng kỹ năng thông qua các buổi thực chiến và thực hành.

University of Western Australia

Trường đại học University of Western Australia thuộc vào top 3% trường đại học đào tạo top đầu trên thế được tổ chức THE xếp hạng. Trường có bề dày lịch sử lớn hơn 100 năm, cơ sở hiện đại, University of Western Australia chính là nơi mà các sinh viên chọn học khi có nhu cầu đi du học Úc ngành Công nghệ thông tin này. Điểm mạnh của trường khi đào tạo ngành CNTT:
  • Môi trường năng động và thân thiện.
  • Phương pháp dạy tiên tiến với hướng kích hoạt các tư duy và khả năng sáng tạo.
  • Giáo trình sẽ thay đổi khi công nghệ và kỹ thuật trên thế giới thay đổi.
  • Được thực hành thường xuyên.

Queensland University of Technology

Trường Queensland University of Technology là trường đại học đào tạo, nghiên cứu CNTT nổi tiếng ở Úc được rất nhiều sinh viên quốc tế chọn lựa. Ở mảng CNTT, trường chú trọng việc đào tạo các kiến thức và kỹ năng có liên quan tới dữ liệu, công  cụ, dịch vụ… nhằm phân tích, thiết kế cũng như quản lý các dự án CNTT. Các sinh viên đi du học Úc ngành công nghệ thông tin được bố trí học thực hành sau ly thuyết, ứng dụng vào thực tế. Bên cạnh đó, trường đại học này còn có hệ thống giáo dục chất lượng, có nghiên cứu tối tân, thí nghiệm các trò chơi, phòng nghiên cứu đầy đủ.

University Of Technology Sydney

Trường đại học University Of Technology Sydney (viết tắt là UTS) nằm ở Sydney. Đây là thành phố sôi động và hiện đại ở Úc. Ngôi trường này được ddannhs giá là ngôi trường trẻ hàng đầu có chất lượng đào tạo tốt, nhất là ngành CNTT. Ưu điểm khi học Công nghệ thông tin tại trường đại học UTS khi đi du học ÚC là:
  • Được thực hành và tiếp nhận đữ liệu lớn.
  • Liên kết với rất nhiều tổ chức và dự án tạo điều kiện cho các sinh viên có trải nghiệm thực tế,
  • Có sự kết hợp công nghệ Al và điện toán lượng tử giúp cho sinh viên dễ dàng ắm bắt được các xu hướng của tương lai.
  • Kết hợp giữa thực hành và lý thuyết hiệu quả.
Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã biết nên học trường nào khi đi du học Úc ngành công nghệ thông tin. Các bạn hãy tìm hiểu thêm để lựa chọn phù hợp và chính xác nhất.

Nguồn: Tổng hợp

 
Related Posts