Top trường du học ngành truyền thông tốt nhất ở Úc

0
Share
Từ trước cho tới nay, Úc được xem là quốc gia có chất lượng giáo dục thuộc vào top đầu trên thế giới. Và truyền thông chính là ngành học chính, chủ đạo ở đây, được hệ thống nền giáo dục ở Úc rất chú trọng, quan tâm. Chọn lựa học ngành truyền thông tại Úc, bạn được trải nghiệm các chương trình học rất đa dạng, mở rộng được kỹ năng và thực tế hiệu quả khi thực hành trong nhiều lĩnh vực có liên quan. Do đó, học du học ngành truyền thông tại Úc nên chọn trường nào sẽ được bật mí, các bạn quan tâm có thể tham khảo.

Western Sydney University (UWS)

Trường Western Sydney University (UWS) là ngôi trường trẻ và năng động xây dựng ở trên nền tảng giáo dục mang bề dày lịch sử. Nằm trong thành phố trẻ, sầm uất, ngôi trường này mang đến cho các học sinh, sinh viên có cơ hội về học tập cũng như trải nghiệm được các chất hiện đại tốt nhất. Tuy khắt khe tại đầu vào nhưng mà chất lượng đào tạo tốt, được cập nhật một cách liên tục sẽ giúp các sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

University Of Canberra (UC)

Trường University Of Canberra (UC) là trung tâm cộng đồng quốc tế có khoảng 2.500 sinh viên tới từ 100 quốc gia ở trên thế giới. Có môi trường học năng động, trẻ trung, tọa lạc ở thủ đô Canberrra, trường University Of Canberra (UC) đánh giá là ngôi trường đào tạo tốt nhất ở Úc. Học truyền thông ở University Of Canberra (UC),  các sinh viên theo chuyên ngành như Truyền thông & Báo chí, truyền thông. Chuyên ngành đều có các chương trình học thực tế và chuyên sâu, mang tới sự cân bằng giữa thực hành và học tập cho các sinh viên hiệu quả.

International College Of Management, Sydney (ICMS)

Nếu bạn đang có ý định chọn ngành truyền thông để khọc khi đi du học ở Úc thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn trường International College Of Management, Sydney (ICMS). Nó được coi là một môi trường truyền thông sáng tạo và năng động bậc nhất ở Úc. Học ở trường này, các sinh viên dễ dàng trải nghiệm được các chương trình về đào tạo có tính ứng dụng rất cao, tạo điều kiện thực hành trong khóa học. Do đó, chất lượng đầu ra ở ngôi trường này đã được các nhà tuyển dụng yêu thích, đánh giá rất cao.

Griffith University

Griffith University chính là ngôi trường nằm ở trong top 2% trên thế giới đối với chất lượng đào tạo. Sở hữu tới 300 ngành học, 4 cấp học từ hệ cao đẳng cho tới Tiến sĩ, các du học sinh ở đây hoàn toàn lựa chọn ngành học yêu thích. Học truyền thông ở trường Griffith University, bạn chọn ngành Truyền thông và quan hệ công chúng hay phương tiện truyền thông sáng tạo và tương tác. Các chương trình học ở đây đào tạo rất chuyên sâu và thực tế giúp các sinh viên có cơ hội trải nghiệm, cọ xát, nâng cao được kiến thức, trải nghiệm, kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp ra trường.

La Trobe University

Được biết, La Trobe University chính là ngôi trường nổi tiếng có 9 cơ ở nằm ở Úc. Trường đại học này có nhiều ngành học tốt bậc nhất cho bậc đại học, sau đại học. Trong đó thì ngành Nghệ thuật và Truyền thông ở đây thu hút và hấp dẫn nhiều du học sinh do chuyên ngành thực tế và đa dạng. Nhất là La Trobe University có các chương trình học bổng cho các sinh viên quốc tế và trong nước giúp việc đi du học của học sinh có thể tiết kiệm chi phí hơn.

Nguồn: Tổng hợp

 
Related Posts