Hội thảo SP Jain: Sự lựa chọn học 3 quốc gia với học bổng lên đến 95%

0
Share

Thế giới kinh doanh phát triển,  nhu cầu về chuyên gia kinh doanh với tay nghề cao, đào tạo bài bản và chuyên sâu cũng thế. Nhà quản lý hiện nay ngoài là chuyên gia kỹ thuật thì họ cần hiểu biết, độ nhanh nhạy cao, có trí tuệ trong nhận thức. Dù nguyện vọng của bạn thế nào  thì bạn cần có nơi giúp bạn có thể phát triển được kiến thức cùng kỹ năng, chuyên môn để ngày mai có thể thành công.

SP Jain chính là môi trường kinh doanh rất năng động sẽ giúp ích cho bạn. Bạn có cơ hội được học chương trình tại 3 quốc gia, tốt nghiệp được các công ty trên thế giới săn đón.

SP Jain là trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới

SP Jain được viết đầy đủ là trường Quản trị Quốc tế SP Jain. Đây là ngôi trường kinh doanh ở Úc có nền giáo dục kinh doanh hiện đại trên toàn cầu, phù hợp, thiết thực. Với cơ ở nằm ở nhiều nơi như Dubgai, Singapore, Munbai, Sydney, trường cung  cấp các chương trình sau đại học, đại học với động lực chính là đào tạo nhiều nhà lãnh đạo nơi làm việc thế kỉ thứ 21. Với chương trình MBA, trường được ấn phẩm có uy tín về xếp hạng.

Học từ người giỏi nhất

SP Jain có nhiều giáo sư với nhiều kinh nghiệm ở phố Wall, chuyên gia về quản lý các hoạt động, công cụ phái sinh tới từ đất nước Ấn Độ. SP Jain còn cung cấp các chương trình giảng dạy hiện đại do chuyên gia thiết kế, đánh giá theo các tiêu chuẩn trường đại học tốt trên thế giới. Khóa học chất lượng kiểm soát một cách nghiêm ngặt để đảm bảo sinh ciên tốt nghiệp chuẩn bị các kỹ lưỡng kỹ năng, kiến thức để có thể trở thành một nhà lãnh đạo trên toàn cầu. Giáo sư áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, sôi động, tương tác. Ở trong lớp học sẽ trang bị các công nghệ mới, giúp các sinh viên có thể trở thành người thành công.

Dẫn đầu nước Úc đối với chất lượng đầu ra

Trường SP Jain lấy các sinh viên để làm trung tâm trong giáo dục. Do đó, trường tập rung vào 3 thông số là chất lượng đầu vào, giảng dạy cùng đầu ra. Theo khảo sát trải nghiệm học tập, kết quả nghề nghiệp sau  đại học của các sinh viên Úc thì SP Jain có vượt trội hơn trường đại học khác nằm ở Úc có tỷ lệ làm việc toàn thời gian cho các sinh viên nước ngoài ở trong khối quản lý và kinh doanh. Vào năm 2021, trường SP Jain có tới hơn 80% sinh viên hoàn thành được chương trình BBA, đảm bảo được việc làm với mức lương ban đầu là 55.000 AUD.

Học chương trình ở nhiều quốc gia

Học tập của bạn tại trường SP Jain không đơn thuần là công cụ, khái niệm về kinh doanh mà nó còn là những trải nghiệm. SP Jain chính là trường đầu tiên ở trên thế giới đưa ra mô hình học tập nhiều địa điểm, giúp học sinh có được những trải nghiệm về môi trường kinh doanh, văn hóa đ dạng, giúp có thể tích lũy được các kiến thức, bản lĩnh, kỹ năng toàn cầu. Do đó, sinh  viên của trường SP Jain có được góc nhìn sau sát, thực tế về nền kinh tế. Điều này đã tạo ra ưu thế cho các sinh viên ra trường tìm việc.

Nếu bạn đang có ý định đi du học thì có thể cân nhắc SP Jain để có được cơ hội về học tập cũng như nhận học bổng lên tới 95%.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts