Top 4 bộ phim hay giúp bạn học giỏi tiếng Anh

0
Share

Học tiếng Anh thông qua phim là cách giúp cho chúng ta có hứng thú, học tự nhiên, từ đó có thể tiếp thu tiếng Anh nhanh chóng. Do đó, nếu nhưng bạn chịu khó để cày bộ phim sau đây, đảm bảo từ vựng tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể đó. Bạn nhớ là chọn sub tiếng Anh, lặp lại theo câu, cụm từ nghe được ở trong phim nhé.

Toy Story

Toy Story chính là bộ phim hoạt hình nói tới anh chàng Andy thích, đam mê chơi với các món đồ chơi đã quen thuộc với mình, nhất là anh chàng cao bồi. Vào một ngày, Andy được tặng chú robot có tên là Buzz Lightyear vào ngày sinh nhật. Điều đó khiến cho anh chàng cao bồi Woody cảm thấy bị tổn thương, ghen tị với cả tình yêu mà nhân vật chính dành cho Buzzz. Cao trào chính là khi chàng cao bồi, chú robot đó đấu tranh, tranh dấu rôồi vô tình thất lạc khiến cho những món đồ chơi khác cũng bắt đầu vào cuộc hành tình đi tìm 2 người bạn kia của mình.

The Hunger Game

Bộ phim The Hunger Game được lấy bối cảnh trong thì tương lai ở trong vương quốc siêu thực có tên là Panem. Vào mỗi năm có hai người chọn lựa rất ngẫu nhiên thay thế cho các vùng lãnh thổ tham gia trận chiến Hunger Games. Các nhân vật chính ở trong phim cần kể tới cô bé có tên Katniss 16 tuổi tới từ District 12- trải qua các cuộc tập luyện rất khắc nghiệt để có thể chuẩn bị cuộc chiến cho mỗi năm vào lần thứ 74.

The Hangover

The Hangover là một bộ phim hài hước kể về 4 anh chàng bạn thân kéo nhau tới Las Vegass để tham gia vào bữa tiệc chia tay độc thân của anh bạn trong nhóm. Tiếp đó là kéo theo những rắc rối trong cuộc phiêu lưu. Cái kết như thế nào? Họ có được trở về để kịp dự tham gia đám cưới hay không, bạn hãy cùng xem để biết cái kết của phim, đồng thời có thể cải thiện tiếng Anh của mình nhé.

Finding Dory

Finding Dory (hay được biết với tên tiếng Việt là cá Dory) là bộ phim vô cùng nổi tiếng với câu nói “Cứ bơi đi”. Nhưng ở trong bộ phim hoạt hình này, cô nàng cá truyền tải đến nhiều thông điệp ý nghĩa, mang đến nhiều bài học qua chuyến hành trình cảm động và hài hước. Đồng thời, các bạn cũng được kha khá từ tiếng Anh đấy hay những câu thoại hay mà chúng ta hay gặp trong đời sống. Những bộ phim trên đều rất hay và ý nghĩa, sử dụng các từ vựng và câu thoại tiếng Anh đơn giản, dễ nhớ.

Các bạn xem và học, ghi lại các từ mới xuất hiện trong bộ phim và nhắc lại các câu thoại để có thể học tập thật tốt nhé. Hy vọng sau khi bạn cày bộ phim này, các bạn đã có thể có được vốn từ vựng tiếng Anh kha khá, tự tin trong giao tiếp tiếng Anh cũng như nâng cao trình độ học của mình.

Nguồn: Tổng hợp

 

Related Posts