Những bí quyết để lựa chọn Trung tâm TESOL hàng đầu ?

0
Share

Những bí quyết để lựa chọn Trung tâm TESOL hàng đầu ?

TESOL đang là một sự lựa chọn không thể thiếu dành cho các ứng viên trong nghề nghiệp giảng dạy và đào tạo tiếng Anh tại các trung tâm Tiếng Anh từ quy mô Quốc Tế và trong nước. Không khó để tìm cho học viên, sinh viên và các giảng viên tiếng anh một khóa học TESOL quốc tế bạn chỉ cần search “hoc tesol o tphcm” chắc sẽ thấy rất nhiều nhưng nơi đâu mới là lựa chọn thì hãy để Thông Tin Giáo Dục gợi y s cho các bạn các tiêu chuẩn để tìm cho mình khóa học TESOL uy tín và phù hợp nhé

Tuy nhiên, không phải lựa chọn của mỗi người đều như nhau, ưu tiên của học viên này có khi lại là băn khoăn của học viên khác khi quyết định bước vào con đường sự nghiệp với một tấm bằng TESOL.

8 Tiêu chuẩn phù hợp để lựa chọn cho mình trung tâm TESOL phù hợp là:

1. Chương trình đào tạo TESOL

Chi tiết : https://ait-tesol.edu.vn/chuong-trinh-hoc-tesol/

Nội dung học, bài giảng, khóa học TESOL tại trung tâm đào AIT sẽ giúp bạn có thể rất an tâm trong vấn đề sắp xếp chương trình giảng dạy cho bản thân bạn trên hầu hết tất cả khóa học,  các giảng viên AIT TESOL HCM đều đến từ Quốc tế và cũng có các trợ giảng và Giảng viên VN nhưng đa phần ban sẽ thấy giảng viên Quốc teestreen các khóa học nhằm đáp ứng các quy chuẩn về phương pháp hiệu quả nhất cho các học viên, chương trình lý thuyết và thực hành đan xen và được soạn  bài bản hơn 10 năm và luôn thay đổi sao cho phù hợp AIT các học viên tốt nghiệp chúng tôi chưa bao giờ thấy ai phàn nàn AIT dạy không được, quá đông học viên gì hết, hầu hết các bạn học viên từ AIT khi tốt nghiệp đã có những môi trường dạy của riêng mình, nhờ các nỗ lực học tập thì hầu hết AIT luôn mang sự an tâm đến cho học viên, sự nắm bắt kiến thức, lĩnh hội phương pháp phù hợp cho từng lớp học, vận dụng kiến thức của các bạn để mang lại lớp học hợp lý nhất, xứng đáng là một nơi học tesol hiệu quả TPHCM

Xem thêm : Đi du học Mỹ vừa học vừa làm: Giải pháp tiết kiệm chi phí học tập

2. Chất lượng, uy tín của trung tâm đào tạo tesol

Thời gian hoạt động và độ ổn định trong hoạt động của trung tâm đào tạo TESOL từ suốt quá trình hoạt động trước đén nay AIT luôn nằm trong Top Trung Tâm Đào Tạo TESOL đề xuất ở khu vực TPHCM và tại HN có đơn vị EDUCAP cũng là nhánh của TESOL Việt Nam AIT. Học viên thường hay đi tìm các vấn đề lớp học chi phí rẻ nhưng quên mất được chất lượng đào tạo rất quan trọng, các đánh giá trước đây AIT TESOL không chỉ nói liên quan khóa học tốt, chất lượng mà là số lượng sĩ số lớp cần ở theo nhóm nhỏ thì khi đó chất lượng học tập được nâng cao vì các giảng viên sẽ có nhiều thời gian dành cho mọi người trong từng buổi học.

Bạn có thể tiếp cận lớp chi phí TESOL rẻ nhưng khi bạn bước vào lớp học lên tới 30 – 40 học viên, khi nào bạn mới thực sự đóng góp nổi bật trong lớp học, câu hỏi của bạn trong lớp học có được giải quyết và bạn đang gặp vấn đề trên lớp ai sẽ là người xử lý vấn đề đó trong lớp học có quá nhiều học viên, nhìn chung bạn sẽ là người có thể đưa ra các đánh giá tốt nhất.

Trung tâm đào tạo TESOL AIT có các liên kết đối tác rất lớn trên cả nước 64 tỉnh thành để bạn có thể tìm ra cơ hội tương lai bản thân vươn mình và tại khu vực TPHCM , Hà Nội

Trung tâm TESOL AIT không những là cầu nối tích cực cho học viên và con đường nghề nghiệp sau này mà còn là các lựa chọn học TESOL top 1 tại TPHCM

Một buổi trên lớp thầy Adrien giữa các trợ giảng và Học viên AIT TESOL được tổ chức tại một buổi dạy tại trung tâm AIT TESOL HCM Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, Số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

3. Đội ngũ ban giảng huấn

Giảng viên đào tạo TESOL bao gồm cả giảng viên bản ngữ ( Quốc tế) và giảng viên trong nước. Mọi giảng viên khi đứng trên lớp AIT đều vượt qua các chương trình khắt khe chọn lọc, đối thoại Giám đốc AIT trong vòng interview, trình độ Thạc Sỹ TESOL trở lên đã có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường uy tín và đối với trợ giảng cũng đã và đang làm việc tại một số nơi và kinh nghiệm tối thiệu theo đề xuất của AIT. AIT luôn mong muốn mang lại chất lượng chương trình giảng dạy vượt trội, xứng đáng với những gì mà học viên sẽ được nhận lại khi đăng ký học tesol tại AIT TPHCM , hiện tại AIT đang có một số giảng viên lâu năm đã công tác và hiện đang giảng dạy AIT TESOL trong các khóa học ban ngày ban đêm tại AIT có số năm kinh nghiệm xem lên tới 10 và 15 năm và ít nhất là số 5. Nên chỉ điều này không đã mang đến những điều kiện cần và đủ cho một khóa học đầy đủ nhất dành cho các bạn.

TESOL không chỉ mang đến phương pháp giảng dạy vượt bậc mà còn cung cấp các kiến thức mới sâu rộng, không rập khuôn, mới mẻ, hiện đại, phương pháp giảng dạy cần lôi cuốn học viên, chuyên nghiệp, yêu cầu bạn cần đầu tư thời gian học để mang đến hiệu quả tốt nhất cho chính tương lai bản thân bạn sau này. Việc truyền cảm hứng tinh thần sẽ mang đến cho bạn các kỹ năng bản thân tốt nhất khi tự một mình đứng trên từng lớp học tại các trung tâm tiếng Anh trên cả nước.

Đặc biệt, nếu ban giảng huấn có sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sự am hiểu văn hóa giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm người Việt với những phương pháp tiếp cận hiện đại, giảng dạy hiệu quả và ưu thế ngôn ngữ của giảng viên bản xứ sẽ đảm bảo cho bạn một khóa học hoàn hảo.

Một chứng chỉ tesol quốc tế cấp cho học viên, và nâng cấp bằng Diploma với hương dẫn tận tình Ban giảng viên trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm là sự nổi bật tuyệt vời của AIT mang đến cho các học viên

4. Môi trường và cơ sở vật chất, học tập

Cơ sở vật chất trong phòng học: những thiết bị phục vụ học viên như máy chiếu, máy lạnh, ghế ngồi luôn là yếu tố bạn nên tham khảo thường thì bạn có thể tới văn phòng AIT để được liên hệ với nhân viên tại trung tâm để có thể đưa cho bạn xem chính xác các phòng học AIT TESOL như thế nào bạn sẽ có cái nhìn trực quan hơn. Nhưng các ảnh lớp học AIT TESOL hiện nay hầu hết đều có học viên nên bạn sẽ rất ít khi thấy mấy ảnh phòng trống người.

Sỉ số lớp cần giao động 15 – 20 sẽ là con số chuẩn quốc tế. Hoặc ít hơn 15. Đừng bao giờ vượt quá 25 sĩ số một lớp để đảm bảo giảng viên có thời gian chăm sóc từng học viên và tận tình chỉ các điều mà bạn nên được tiếp thu cải thiện bản thân hơn. Như nói ở phần trên các lớp có sĩ số đông phí học TESOL trên lớp rất rẻ nhưng bù lại chất ượng sẽ rất thấp, nên hãy luôn cân đối chọn gì phù hợp tốt nhất có thể sẽ phải đắt hơn vài triệu nhưng bù lại những gì học viên nhận được sẽ rất đáng giá.

Thực tế khi chúng ta đi mua hàng cũng vậy vì sao hàng made in phương tây luôn giá cao hơn made in China dù nó cũng sản xuất bởi Apple.

Đó là lý do tại sao made in UK, Aus , USA lại giá rất cao hơn made in China vì thương hiệu và chất lượng sẽ khác nhau.

Môi trường xung quanh bên ngoài lớp học có tác động tích cực hay tiêu cực đến việc học? Học tại một trung tâm hoặc tổ hợp giáo dục lớn hay học tại những phòng học tạm bợ…?

Một Brochure Senior Tesol AIT – Thầy Adrian

5. Người học nhận được gì sau khi tham gia khóa học

Kiến thức, kỹ năng, phương pháp giảng dạy là những gì học viên quan tâm hàng đầu khi tham gia các khóa học TESOL. Khi bạn đang có đam mê thực sự ngành giáo viên tiếng anh thì lý do đầu tiên bạn cũng nên biết bạn cần phải học xong và có bằng cấp chứng chỉ quốc tế TESOL và đó điều kiện để bạn có thể thực hiện đam mê của bản thân cho các khóa học do chính bản thân bạn trên từng lớp học trong tương lai.

6. Học phí có phù hợp và xứng đáng

Trong tất cả những chi phí mỗi người cần bỏ ra, chi phí cho Giáo Dục chưa bao giờ là DƯ THỪA, nó luôn mang lại giá trị rất thực tế, thời buổi thị trường học phí luôn là vấn đề đắn đo cho việc lựa chọn học hành của từng học viên, ai cũng muốn học đạt chất lượng cao, trung tâm uy tín nhưng đồng tiền mới quyết định việc đó, kiến thức của những trung tâm lớn, giảng viên nó tỷ lệ thuận chi phí khóa học TESOL cao và công sức nữa sao cho tương xứng với chi phí bỏ ra.

Để đánh giá học phí của một khóa học TESOL, người học cần xem xét lại 5 vấn đề đã đặt ra ở trên theo thứ tự: độ uy tín của đơn vị đào tạo, giá trị công nhận của tấm bằng TESOL khi tốt nghiệp, giảng viên đến từ đâu, số giờ thực học, giáo trình và phương tiện hỗ trợ học, địa điểm học và cơ sở vật chất… và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là sự đồng hành lâu dài của đơn vị đào tạo sau khi học viên đã tốt nghiệp.

7. Thời gian đào tạo

Thời gian học đảm bảo bao quát hết nội dung, chương trình học, phù hợp chuẩn quốc tế. Lịch học AIT TESOL thì các bạn có thể tham khảo trực tiếp và cập nhật trên Facebook : https://www.facebook.com/aittesolvietnam và website : www.ait-tesol.edu.vn

Lịch học phù hợp có khóa học Sáng và Tối dành cho từng học viên với lịch học khcas nhau, các lớp học thiết kế tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp thời gian và giúp ích bạn có thể sắp xếp phù hợp nhất.

8. Khi đã kết thúc khóa học, học viên còn được ưu đãi gì?

Học viên sẽ được gì? hầu hết bằng cấp Tesol quốc tế AIT bạn có thể ứng tuyển bất kỳ nơi nào tại VN và có giá trị quốc tế đối với một số bạn hướng ngoại, hầu hết các quốc gia xem Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 bổ sung thì bạn cũng sử dụng bằng Tesol quốc tế để nộp xin việc tại nước sở tại theo quy định của từng quốc gia khác nhau, Thường thì họ sẽ chọn các quốc gia Đông Nam Á, Châu Á làm cơ hội. Đa phần thì thực tế các giảng viên sẽ lựa chọn sân chơi trong nước nhiều hơn việc đi ra ngoài các quốc gia khác để tiết kiệm nhiều chi phí.

Bằng TESOL thì bạn phải cần Công nhận trong nước và quốc tế, cũng có rất nhiều trung tâm họ chỉ công nhận trong nước nên các bằng cấp ấy so với Tesol quốc tế thì rất khập khiễng và không có giá trị như nhau.

Bằng TESOL do AIT TESOL TP.HCM cấp có giá trị công nhận rộng rãi

Đặc biệt kết thúc khóa học, tất cả học viên của AIT TESOL đều được trở thành thành viên của Hội TESOL TPHCM, mở ra cơ hội giữa các đối tác AIT, AIT là trung tâm cầu nối của rất nhiều trung tâm tiếng Anh lớn nhỏ trên các tỉnh thành cả nước, bạn tiếp cận kênh cơ hội việc làm, tiếp nhận nhiều kinh nghiệm từ các trung tâm, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm trực tiếp trên từng lớp giảng dạy.  Sự thành công của bạn sẽ là niềm tự hào lớn nhất mà AIT có được, chúng tôi sẽ nêu tên những thành công đó cho cộng đồng AIT để làm tấm gương, cũng như động lực cho các bạn học viên sau này và đi đầu trong các khóa học giảng dạy TESOL quốc tế tại Việt Nam

Nguồn : Tổng hợp

Related Posts