Cách dạy tiếng Anh online cho bé qua phim

0
Share
Có nhiều phương pháp để có thể dạy tiếng Anh online cho các bé hiệu quả. Nhưng hom nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn cách dạy tiếng Anh trực tuyến qua phim hiệu quả cho bé trong bài viết này. Nó sẽ giúp trẻ học tiếng Anh hứng thú đó.

Lợi ích khi cho bé học tiếng Anh online

Khi cho bé học tiếng Anh online nói chung, qua phim nói riêng, bé sẽ nhận nhiều lợi ích khác nhau như:

Bé sẽ được chăm sóc cẩn thận

Bởi lớp học 1 trò 1 thầy nên bé được giáo viên chăm sóc kỹ lưỡng tới từ cách từ vựng, phát âm và ngữ pháp tiếng Anh. Với cách học này, con bạn không cảm thấy sự nhàm chán mà bé lại hứng thú. Bên  cạnh đó, phụ huynh hoàn toàn theo dõi quá trình tiến bộ, tham gia học với con giúp tạo ra niềm tin, hứng thú cho bé.

Bé dễ dàng học những gì mà bé muốn

Việc học tiếng Anh online giúp bé có cơ hội được tiếp xúc, làm quen kiến thức tiếng Anh dễ dàng như chữ cái, số đếm, màu sắc…. nhất là trẻ mẫu giáo, cách học này giúp bé ấn tượng với cả tiếng Anh từ ngày đầu, tạo ra nền tảng phát triển được kỹ năng tieengsAnh sau này. Bên cạnh đó, bé học bất cứ thứ gì mà bé thấy và muốn, phù hợp cùng trình oddoj tiếng Anh của mình. Sẽ không còn những ngại ngùng với bạn đồng lứa trong lớp, không chịu cảnh khó chịu ở tỏng môi trường học cạnh tranh.

Dạy tiếng Anh online qua phim cho trẻ em

Trẻ mãi học tiếng Anh với các từ vựng, ngữ pháp và bài tập tiếng Anh thì thật nhàm chán và đơn điệu, Hãy cho trẻ xem bộ phim tiếng Anh mà bé yêu thích, học tiếng A để cho bé có buổi học tiếng Anh thêm phần thú vị, hấp dẫn. Cách dạy bé học tiếng Anh qua phim như sau:

Lắng nghe để có thể chép lại

Cho bé học tiếng Anh thông qua phim hoạt hình thì bố mẹ nhớ dừng lại ở đoạn hội thoại đơn giản để cho bé ghi chép đầy đủ. Bạn hãy khuyến khích trẻ viết ra những thứ mà bé nghe thấy, nghĩ đến, không sợ sai từ vựng, viết  sai chính tả. Học như thế sẽ giúp bé có động lực và ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh tốt nhất đó.

Mở phụ để tiếng Anh

Khi đã nghe qua 1 lần rồi để bé chép lại những gì mà bé nghe được thì bố mẹ nhớ giúp con mở phụ đề để xem lại con có viết chính xác không. Nhưng bạn cần chú ý không nên mở phụ đề từ đầu buổi học. Cách này sẽ khiến cho bé cảm thấy lười nghe đó. Để có thể tạo ra động lực cho con khi học tiếng Anh qua phim thì bạn hãy cộng điểm khi bé làm đúng theo yêu cầu của bạn, như viết đúng từ vựng, ngữ pháp. Sau mỗi buổi học, bạn hãy cộng điểm.Nếu đủ điểm hãy tặng bé món quà để bé có động lực, khuyến khích con học tập nhé.

Hãy cho bé tập nói theo ghi chép

Việc xem phim nước ngoài, tập nói theo nhân vật là phương pháp học tiếng Anh mà bố mẹ cần cho bé áp dụng. Bố mẹ dạy học tiếng Anh cho trẻ bằng việc đóng vai, thể hiện được giọng điệu trong phim. Bạn đừng quên việc xem kẽ bài học cùng cách ứng xử ở trong giao tiếp giúp bé nhớ hơn, trưởng thành hơn.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts