Các website học phát âm tiếng Anh chuẩn nhất

0
Share

Website học phát âm tiếng anh có rất nhiều giúp bạn rèn luyện cách phát âm của mình thêm dễ dàng và hiệu quả hơn, ghi nhớ được nhiều từ tiếng Anh hơn. Dĩ nhiên, bạn sẽ không phát âm, nói chuẩn tiếng Anh thì mọi người vẫn có thể hiểu được. Nhưng để giống người bản ngữ, không gây khó khăn cho những người nghe, tự ti trong giao tiếp thì bạn nên học phát âm chuẩn.

Lợi ích của việc học phát âm tiếng Anh thật chuẩn

Ở trên các website học phát âm tiếng Anh cực chuẩn có đầy đủ dạng bài tập với rất nhiều cấp độ. Việc bạn có phát âm chuẩn sẽ là nền tảng đối với việc nghe hiểu tiếng Anh sau này. Bên cạnh đó, việc phát âm chuẩn giúp bạn cảm thấy tự tin và mạnh dạn hơn khi đứng trước mọi người để giao tiếp. Nếu như bạn làm ở trong môi trường nước ngoài, phát âm tốt giúp bạn chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Các trang website học phát âm tiếng Anh cực chuẩn

Sozo Exchange

Mục tiêu của Sozo Exchange chính là hướng người học tới nền tảng giáo dục tốt nhất. Trên trang này, bạn được hướng dẫn phát âm tiến Anh kĩ nhờ hình ảnh minh họa về khẩu hình. Bạn cảm thấy thích thú và có động lực để học vì cách dậy phát âm cvos nhiều cấp độ.

English4u

Với những người mới học luyện phát âm thì trang English4u rất hữu ích đó. Bởi nó tiết kiệm nhiều công sức và thời gian học. English4u dùng phần mềm để có thể nhận diện được phát âm giúp bạn biết được mình mắc lỗi sai ở đâu. Từ đó, bản thân có phương pháp điều chỉnh phát âm tiếng Anh cho tốt.

Ted.com

Bạn hãy thử tưởng tượng, bạn vừa học phát âm, vừa mở rộng được vốn từ thì cảm giác sẽ tuyệt vời biết bao nhiêu. Trang Ted.com chính là trang như thế sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng tới 99%. Ưu điểm của trang Ted.com chính là mỗi video học đều có phụ đề viết bằng tiếng Việt, tiếng Anh, ngôn ngữ khác. Càng tuyệt vời hơn nữa khi đoạn video đều transcript để bạn mới học dễ dàng bắt kịp nội dung chương trình.

Spotlightenglish

Spotlightenglish chính là trang web học phát âm tiếng Anh  rất hữu ích, giúp bạn luyện cả 2 giọng là Anh Mỹ và Anh Anh thuần thục hơn rất nhiều. Bạn có thể dành thời gian cố định nhại âm, học phát âm. Chỉ cần kiên trì thực hiện, bạn sẽ tự tin trong phát âm hơn đấy. Trang có nhiều video với các chủ đề rất đa dạng và hấp dẫn. Nhất là có audio, topic, trascript đầy đủ thu hút được người học.

BBC Learning English

Khi nhắc tới website phát âm tiếng Anh thì cần phải nhắc tới BBC Learning English. Đây chính là 1 trong các kênh luyện phát âm cực chuẩn. Với mẫu truyện ngắn, bài viết ở trên trang thường đa dạng, những người học thường lựa chọn các chuyên mục yêu thích để có thể luyện tập hàng ngày. Trang web BBC Learning English này hướng tới người học thêm nhiều kỹ năng khác nhau như phát âm chuẩn, giao tiếp tiếng Anh. Chỉ khoảng 30 – 45 phút học  hàng ngày là tiếng Anh của bạn đã có được tiến bộ vượt bậc.

Bạn hãy lưu lại để có thể học tiếng Anh một cách tốt nhất, tự tin phát âm tiếng Anh, giao tiếp với mọi người nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts