5 website học tiếng Anh miễn phí hiệu quả

0
Share

5 website học tiếng Anh miễn phí hiệu quả

Oxford Online English, Britishcouncil, Ms Hoa Giao Tiếp, Elllo hay Quizlet đều là những trang web học tiếng Anh miễn phí, giúp cho người học có thể rèn được kỹ năng tiếng Anh, từ nghe, nói cho tới đọc và viết.

Ms Hoa Giao Tiếp

Đây là trang học tiếng Anh được viết ra bởi người Việt, tìm kiếm các thông tin, chọn lựa tài liệu trên website dễ dàng, nhất là với những người bắt đầu học tiếng Anh. Lộ trình về học giao tiếp ở trên Ms Hoa Giao Tiếp miễn phía chia thành cơ bản tới nâng cao, người học tiếng Anh có thể luyện tập với bài học thích hợp với trình độ tiếng Anh. Hơn nữa, đội ngũ các giáo viên rất năng động, có các phương pháp dạy rất khoa học, giúp truyền động lực đến cho người học.

Quizlet

Nếu như bạn học tiếng Anh thông qua Flashcards cho phương pháp học truyền thống thì trang web Quizlet là bản online nâng cao cách học đó. Trang web Quizlet có sẵn bộ từ vựng tiếng Anh với nhiều chủ đề khác nhau kèm hình ảnh và âm thanh giúp bạn học hứng thú hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thể xác định bài học mà mình cần áp dụng. Với cách học chủ động thì người dùng dễ dàng tự tạo ra bộ từ vựng tiếng Anh, bài học thu hút những người học cùng.

Elllo

Elllo chính là trang web được thiết kế dành cho những bạn đang muốn luyện tập, phát triển được kỹ năng nghe cùng kho tàng các bài luyện nghe phong phú chủ đề từ nhiều diễn giả. Website Elllo cung cấp nhiều phần khác nhau như lời thoại của bài nghe, từ vựng, phần hỏi nhanh …. Bên cạnh đó, Elllo còn mang đến nhiều video tiếng Anh, bài hát tiếng Anh phong phs giúp bạn cảm thấy thích thú khi học.

Oxford Online English

Oxford Online English được đánh giá kênh học tiếng Anh bản ngữ chuẩn với trang bị đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh tới học tiếng Anh theo mục tiêu như học tiếng Anh để thi IELTS, học để giúp cho công việc. Website thiết kế với giao diện thân thiện giúp người học dễ dàng sử dụng. Dù là trang có tính phí nhưng khi bạn học ở trong trang Free Lessons thì bạn sẽ được học miễn phí.

Britishcouncil

Ngoài cung cấp các thông tin vô cùng chất lượng thì Britishcouncil thíc hợp với các mục  đích đa dạng khác nhau, có đầy đủ phần, kỹ năng học tiếng Anh cần thiết. Mọi người tìm thấy được tài liệu, hướng dẫn học các kỹ năng tiếng Anh, từ vựng, ngữ pháp trên trang Britishcouncil hiệu quả. Bên cạnh đó, Britishcouncil thiết kế các nội dung học tiếng Anh thích hợp với người đi làm, thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS. Trang web này giúp người học học tiếng Anh thêm thú vị khi mà người dùng học chơi game, nghe nhạc, đọc tin tức dễ dàng ở trong mục Study Beak. Kết hợp giữa tự học và giải trí giúp quá trình học ấn tượng, không nhàm chán. Cách học qua các trang web học tiếng Anh miễn phí này được xem là công cụ hỗ trợ rất đắc lực, cần thiết để học tiếng Anh ở nhà một cách hiệu quả. Các bạn đừng bỏ qua các trang web này nếu như bạn đang muốn nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts