TESOL – Chứng chỉ mang đến cơ hội về nghề nghiệp lương cao

0
Share

TESOL – Chứng chỉ mang đến cơ hội về nghề nghiệp lương cao

Chương trình thích hợp với nhiều đối tượng trở thành một giáo viên tương lai dạy tiếng Anh. Các giáo viên cần phải nâng cao về trình độ dạy tiếng Anh, muốn có được nguồn thu thập, công việc lâu dài và ổn định.

Hiện nay, bạn trẻ đang có trình độ về tiếng Anh tốt và đang muốn tìm thêm công việc ngoài giờ hành chính hay toàn phần thời gian nhưng chưa tìm công việc theo đúng sở thích, môi trường để làm việc thích hợp. Bạn có thể biết, khóa đào tạo các chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL do nhiều tổ chức cung cấp, được nhiều quốc gia công nhận. Với tiêu chí về cam kết làm việc, hỗ trợ về dài lâu, chứng chỉ TESOL đã và đang đào tạo tới khoảng 1 triệu học viên. Các học viên sau khi đã học xong đã có vị trí làm việc ổn định và uy tín cùng mức lương cao trung tâm ngoại nữ, tự lập ra trung tâm tiếng Anh.

Tổng quan chương trình

TESOL là dạy tiếng Anh cho những người nói ngôn ngữ khác, đây là chứng chỉ công nhận rất phổ biến và rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Viêt Nam thì TESOL chính là một trong các yêu cầu bắt buộc và cần thiết khi mà ứng tuyển vào trường học quốc tế, cấc trung tâm ngoại ngữ uy tín nổi tiếng khắp cả nước. Có nhiều giáo viên ở Việt Nam, bản ngữ được công nhận sau khi hoàn thành khóa học Gáo viên giảng dạy TESOL, họ cải thiện kỹ năng về giảng dạy và truyền thụ được nhiều kiến thức, nhất là mức lương dạy được cải thiện hơn rất nhiều.

Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL

TESOL được công nhận bởi nhiều quốc gia trên thế giới được học viện TESOL Mỹ tổ chức. Hiện nay thì AIT đang có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nạm. Bên cạnh đó, AIT còn được xem là đối tác của các học viên, tổ chức và trường học ở trên thế giới. Cách này giúp các học viên có thể lựa chọn được nhiều công việc ở nhiều môi trường khác nhau với mức lương tốt nhất sau khi tham gia xong khóa học. Các học viện đã cam kết mang tới học viên khóa học đảm bảo về chất lượng, nền tảng chắc chắn để bạn có nghề nghiệp rất ổn định. Khi đã hoàn thành được khóa học thì học viên học nâng cao chương trình là Diploma in TESOL.

Mục tiêu khóa học

Mục tiêu khóa học là cung cấp nền tảng lý thuyết, thực hành về giảng dạy môn tiếng Anh vững chắc cho những người học. Chương trình học bằng TESOL cung cấp kiến thức cốt lõi ở trong lĩnh vực dạy tiếng Anh để có thể hỗ trợ các học viên ở trong việc nâng cao thực hành chuyên môn, nâng cao đượcc trình độ về giảng dạy.

Đối tượng tham gia

Chương trình đào tạo chứng chỉ TESOL thiết kế thích hợp với nhiều đối tượng đang có nhu cầu trở thành giáo viên dạy tiếng Anh, các giáo viên đang có nhu cầu về nâng cao được trình độ về dạy học. Các học viên đã có nền tảng dạy tiếng Anh chắc chắn, yêu thích được công việc dạy tiếng Anh, muốn có được nguồn thu thu nhập, công việc dài lâu và ổn định. Các học viên tham gia chương trình học ở lớp hay online đều được. Với các học viên chưa có được chứng chỉ TESOL cần làm bài kiểm tra để có thể xác nhận được trình độ tiếng Anh trước trước khi tiến hành đăng ký học. Nếu bạn còn thắc mắc gì về chứng chỉ TESOL quốc tế thì bạn có thể để lại bình luận để chúng tôi giải đáp cho bạn một cách tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts