google_ad_client = "ca-pub-9011069021946980"; google_ad_slot = "4434383752"; google_ad_width = 728; google_ad_height = 90; (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Học bổng du học Anh 2018 – 2019 đại học Liverpool

Du Học Tin Tức Giáo Dục
Liverpool University được thành lập năm 1881 tại thành phố Liverpool, vùng Tây Bắc nước Anh. Liverpool được biết đến trên toàn thế giới với một nền lịch sử lâu đời và là thành phố đông dân thứ 5 của Anh.

Trường là cơ sỏ giáo dục tiên phong trong việc kết hợp giữa nghiên cứu và học tập. Mỗi năm trường giành khoảng 123 triệu bảng Anh cho công tác nghiên cứu. Hiện tại Liverpool có 3 campus. Campus lớn nhất ở thành phố Liverpool, 2 campus khác nằm ở Brownlow Hill và Mount Pleasant.

Chương trình đào tạo

Với 103 môn học được thiết kế cho hơn 230 khóa học, Liverpool đang cung cấp một hệ thống chương trình phong phú và đa dạng cho học sinh và sinh viên. Có khoảng 6.000 sinh viên đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới tìm đến Liverpool để học tập và nghiên cứu.

Các ngành đào tạo thế mạnh: Du lịch và dịch vụ nhà hàng, khách sạn; Kỹ thuật; Luật; Nghệ thuật sáng tạo và thiết kế; Giáo dục và đào tạo; Khoa học máy tính và công nghệ thông tin; Khoa học xã hội và truyền thông; Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản; Kinh doanh và quản lí; Kiến trúc và xây dựng….

Ưu điểm:

  • Trường đã nhận được 8 giải thưởng Nobel và hàng nghìn giải thưởng về nghề nghiệp.
  • Liverpool là một trong những thành phố có chi phí hợp lí
  • Là một trong 20 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Anh, với số lượng sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia
  • Theo báo cáo của The Times/ Sunday Times Univerity Guide 2015 một tỷ lệ ấn tượng về sự hài lòng của sinh viên đạt 79% đối với trường đại học Liverpool.
  • Hơn 90% sinh viên có việc làm hoặc học cao hơn trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên trường có mức lluowng cao nhất vùng Tây Bắc nước Anh( theo Sunday Times University Guide 2008).

Yêu cầu đầu vào: IELTS tối thiểu 6.0 đối với bậc đại học và 7.0 đối với bậc thạc sĩ.

Nếu không đạt trình độ ngoại ngữ bạn có thể đăng kí khóa học dự bị đại học hoặc dự bị thạc sĩ, sau đó chuyển tiếp lên học đại học.

Học phí:

  • Cử nhân: 12,750 – 15,700 bảng/ năm
  • Thạc sỹ: 12,200 – 17,800 bảng/ năm
  • Dự bị đại học: 12,750 – 17,205 bảng/ khóa
  • Dự bị thạc sĩ: 11,500 – 17,460 bảng/ khóa

Học bổng:  trường đại học Liverpool có đa dạng các loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Chương trình Học bổng Điều kiện
Liverpool International College ( LIC) Merit Award £ 1000 cho sinh viên năm nhất đại học ( non – clinical ) Tất cả các sinh viên quốc tế đạt điểm trên 70% ở khóa dự bị Đại học tại LIC tiếp tục học tiếp Đại học ( non – clinical)
LLB Law for Graduates Scholarship first year of study £ 1000 cho sinh viên năm nhất đại học Học bổng LLB Law for Graduates dành cho sinh viên quốc tế ngoài khối EU có kết quả xuất sắc
Liverpool International College (LIC) Regional Progression Award £ 1500 Học bổng tự động cho sinh viên Việt Nam
Liverpool International College (LIC) First Class Award £ 1000/ năm Tất cả các sinh viên đạt điểm trên 70% cho chứng chỉ Foundation và tiếp tục duy trì được mức điểm đó.
Sport Liverpool Scholarships £ 2000 Những vận động viên tài năng đã thi đấu ở giải quốc gia hoặc quốc tế

 

Một ngôi trường lâu đời, chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, tại một thành phố sôi động, hiện đại bậc nhất thế giới, ngôi trường với đầy đủ trang thiết bị cho ngành học cùng hàng loạt học bổng hấp dẫn là một môi trường hoàn hảo cho bạn tiếp tục theo đuổi con đường học vấn cho thành công tương lai.

 

Quý khách có nhu cầu : đăng quảng cáo , viết tin tức nội dung website vui lòng gửi về hộp thư : nngoc.system24h@gmail.com để nhận giá quảng cáo trên website của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn