google_ad_client = "ca-pub-9011069021946980"; google_ad_slot = "4434383752"; google_ad_width = 728; google_ad_height = 90; (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Cơ hội việc làm cao khi du học tại Anglia Ruskin, Anh

Du Học
Anglia Ruskin là trường đại học chất lượng cao tại Anh quốc. Tọa lạc tại thành phố Cambridge, ngôi trường này luôn nằm trong danh sách các trường hàng đầu tại Anh với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên tới 94 %.

Tổng quan về trường Anglia Ruskin

Trường nằm tại trung tâm của thành phố Cambridge, Anh Quốc, một thành phố an toàn, sạch đẹp với rất nhiều địa điểm, nét nghệ thuật và khu giải trí thú vị đầy hấp dẫn, những rạp chiếu bóng, nhà hát, triển lãm nghệ thuật; những nhà hàng, quán bar hay quán cà phê… trong thành phố sẽ đem đến cho sinh viên một cuộc sống sôi nổi đầy lý thú. Thành phố Cambridge chỉ cách thủ đô London khoảng 45 – 60 phút đi tàu ( tùy từng loại tàu). Đây là thành phố cổ với những công trình cổ kính, mang nét đẹp cổ, nhưng lại ngập tràn sức sống thanh xuân. Thành phố chủ yếu là sinh viên và thanh niên từ mọi miền trên thế giới, tạo nên sự đa dạng về sắc tộc, tôn giáo, văn hóa…

Được thành lập từ năm 1858, Đại học Anglia Ruskin có truyền thống lâu đời trong công tác đào tạo ở các bậc học từ Cử nhân lên đến Thạc sĩ cho hơn 100 chuyên ngành. Với hơn 30.000 sinh viên bản địa và quốc tế, Anglia Ruskin là trường đại học lớn nhất phía đông London. Các khoa của trường có liên kết với những tập đoàn công nghiệp, ngân hàng hay những phân viện nghiên cứu lớn. Điều này giúp trường cung cấp những khóa học phù hợp với nhu cầu của thị trường, đồng thời mở ra cho sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc.

Chương trình đào tạo

Trường có 2 kì nhập học chính là kì tháng 1 và kì tháng 9.Trường cung cấp các chương trình đào tạo sau:

  • Dự bị Đại học dành cho học sinh hết lớp 11: kiến trúc và giám sát, nghệ thuật và thiết kế, kinh doanh, máy tính và công nghệ, truyền thông và nhân văn, kĩ sư, luật và tội phạm, khoa học đời sống, phép đo thị thực.
  • Cử nhân: kế toán và tài chính, kiến trúc và giám sát, kinh tế kinh doanh, kinh doanh, nghiên cứu truyền thông, máy tính và công nghệ, kĩ sư, nghiên cứu phim, khoa học đời sống.
  • Dự bị thạc sĩ: MBA, quản lí xây dựng, quản lí quốc tế, luật
  • Thạc sĩ: MBA, quản lí xây dựng, quản lí quốc tế, luật

Đại học Anglia Ruskin là một trong số ít những trường đại học có khóa học ACCA Professional Plus. Khóa học ACCA là khóa học chuyên ngành kế toán cho các kế toán chuyên nghiệp với 424.000 học viên và 147.000 thành viên có trình độ tại 170 quốc gia. Các khóa học ACCA được thiết kế để giúp người sử dụng lao động trên thế giới phát triển doanh nghiệp của họ bằng cách cho phép họ phát triển khả năng lãnh đạo tài chính trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh thông qua mạng lưới ACCA của 83 văn phòng và trung tâm trên toàn thế giới.

Yêu cầu đầu vào:

  • Dự bị đại học: học xong lớp 11 với điểm trung bình 6.5, IELTS 4.5
  • Đại học: học xong lớp 12 với điểm trung bình 6.5, IELTS 4.5 – 6.0
  • Dự bị thạc sĩ: tốt nghiệp đại học với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 5.5 – 6.0
  • Thạc sĩ: tốt nghiệp đại học cùng ngành liên quan với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 6.5

Nếu học sinh chưa có IELTS thì sẽ làm bài kiểm tra thay thế để xác định số tuần phải học tiếng anh tại trường trước khi vào chuyên ngành chính khóa.

Học bổng:

Trường có học bổng 1.000 bảng dành cho sinh viên có thành tích nổi bật. Ngoài ra, đại học Anglia Ruskin còn có tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp tìm được việc cao ( 94%) –  một trong những cơ sở có tỷ lệ lớn nhất trong khối đào tạo bậc cao.

 

Quý khách có nhu cầu : đăng quảng cáo , viết tin tức nội dung website vui lòng gửi về hộp thư : nngoc.system24h@gmail.com để nhận giá quảng cáo trên website của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn