google_ad_client = "ca-pub-9011069021946980"; google_ad_slot = "4434383752"; google_ad_width = 728; google_ad_height = 90; (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Cơ hội học bổng 100% tại trường Marian University, bang Indiana Mỹ

Du Học Tin Tức Giáo Dục
Đại học Marian University tại Mỹ mang đến các chương trình học bổng cao tại buổi Coffee Talk này, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được cung cấp những thông tin du học hấp dẫn về chi phí, môi trường học tập của Marian University. Ngôi trường đại học Công giáo phát triển nhanh thứ 4 trên toàn nước Mỹ.

Chương trình diễn ra lúc 18h – 20h, thứ Tư, ngày 10/1, tại Starbucks Coffee – 38 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Đăng kí tại: http://fair.capstonevietnam.com/vi/events/coffee-talk/coffee-talk-cung-marian-university-indianapolis-tai-tp-ho-chi-minh-11.html

Bạn sẽ nhận được những phần quà đặc biệt từ Capstone Việt Nam.

Trường chỉ cách trung tâm thành phố Indianapolis bang Indiana 10 phút đi xe – thành phố lớn nhất bang và lớn thứ 15 trên toàn nước Mỹ. Indiana được bình chọn là khu vực đáng sống với khí hậu ẩm và 4 mùa rõ rệt quanh năm, với nhiệt độ trung bình là 27 độ C vào mùa hè và – 2 đến – 4 độ C vào mùa đông.

Marian University là trường đại học lâu đời được thành lập vào năm 1937 tại Indianapolis, bang Indiana. Với hơn 50 chương trình bằng cấp ở mọi bậc học từ đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ với sự đa dạng về mọi chuyên ngành từ công nghệ, kinh doanh đến âm nhạc và y khoa. Trường tối đa hóa lợi thế của một đại học quy mô vừa và nhỏ thông qua tỷ lệ giảng viên và sinh viên là 15:1. Với sĩ số như vậy, từng sinh viên đều được chú trọng và nhận được sự chăm sóc đặc biệt cũng như khả năng tạo dựng mối quan hệ với giảng viên của sinh viên rất cao thông qua sự tương tác dễ dàng với giảng viên cũng như với bạn cùng lớp. Đây là một trong các điều kiện tiên quyết để một sinh viên có thể đạt được thành công trong công việc tương lai cũng như trong quá trình học tập.

Lí do bạn nên chọn và học tập

  • Được bình chọn xếp hạng thứ 24 trong số các trường đại học tốt nhất miền Trung Tây Mỹ ( theo US News & Report ).
  • 98% sinh viên của trường nhận được hỗ trợ tài chính theo nhiều hình thức khác nhau.
  • Đảm bảo 100% cơ hội chuyển tiếp cho các ngành kế toán, marketing, giáo dục tại trường lên bậc học thạc sĩ hoặc cơ hội việc làm sau khi ra trường.
  • Cơ hội thực tập và trải nghiệm thực tiễn phù hợp với các chương trình nghiên cứu. Cơ hội việc làm tại các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như Apple, Cleveland Clinic, Eli Lilly và Company, Ernst & Young, Microsoft, NCAA, Dow Agro Sciences…
  • Cộng đồng trường học thân thiện, gắn bó trong một thành phố lớn và đa dạng.
  • Văn phòng các chương trình quốc tế chuyên biệt luôn sẵn sang để hỗ trợ bạn về các mục tiêu học tập lẫn mục tiêu cá nhân.

Chương trình học bổng của Marian University

Trường đang có học bổng Saint Clare 6.000 USD; Saint Mary trị giá 50% – 100% học phí; Saint Francis: 8.000 – 14.000 USD và nhiều học bổng khác.

Marian University còn có học bổng tài năng, nghệ thuật, nhà ở, thể thao và hỗ trợ tài chính thông qua hồ sơ CSS.

 

Quý khách có nhu cầu : đăng quảng cáo , viết tin tức nội dung website vui lòng gửi về hộp thư : nngoc.system24h@gmail.com để nhận giá quảng cáo trên website của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn