TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỨNG ĐẦU TẠI MỸ – DU HỌC MỸ ĐẠI HỌC BARRY

0
Share
Được xếp hạng là một trong những đại học lớn nhất nước Mỹ, thành viên của nhóm 8 trường đại học hàng đầu của Mỹ về nghiên cứu và giảng dạy
Năm 2013, tạp chí Forbes bình chọn Trường Đại học Barry được công nhận là một trong “những trường đại học đứng đầu nước Mỹ” trong 3 năm liên tiếp.
Trường ĐH Barry được thành lập năm 1940 tại bờ biển Miami xinh đẹp tại bang Florida. Đây là trường tổng hợp Công giáo tuyển sinh tại khắp 49 bang của Mỹ và hơn 80 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Điều đặc biệt hơn, Barry còn là một trường đại học đối tác liên kết với tổ chức giáo dục quốc tế ELS.

Những ưu điểm tại Đại học Barry University

Đại học Barry sở hữu chất lượng đào tạo tiên tiến được kiểm nghiệm bởi nhiều tổ chức giáo dục uy tín như SACS (Southern Association of Colleges and Schools), AACSB…

Chương trình đào tạo đa dạng với hơn 100 chuyên ngành về nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, giáo dục, luật, y dược , công tác xã hội… Cấp bậc học đa dạng từ Cử nhân, Thạc sĩ đến Tiến sĩ.

Đại học Barry nằm ở phía Nam Florida – địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới mỗi năm thu hút hàng triệu du khách, đây thực sự là một điểm đến hấp dẫn dành cho các bạn thích du lịch, trải nghiệm trong những chuyến phiêu lưu tại các địa điểm thú vị gần đó như Vườn Quốc Gia Everglades, Bãi biển phía Nam, các khu mua sắm Aventura Mall và Bayside Market. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi nghỉ cuối tuần ở Disney World, Key West và bờ biển phía Tây Florida.

Sĩ số lớp học nhỏ với tỉ lệ sinh viên/ giảng viên là 17/1, đây là một lợi thế giúp sinh viên nhận được nhiều hỗ trợ nhất giảng viên.

Chương trình đào tạo tại đại học Barry

Đại học Barry nổi tiếng với các chuyên ngành chính như kinh tế, điều dưỡng, khoa học sức khỏe và giáo dục, xã hội nhân văn. Hiện tại trường có hơn 4.000 sinh viên với khuôn viên đại học gồm 54 tòa nhà.

Cấp bậc Các chuyên ngành Điểm trung bình Cấp độ ELS yêu cầu
 

 

Bậc đại học

Quản trị kinh doanh quốc tế 2.7            112
Quảng cáo và quan hệ công chúng           2.25

 

           112
Khoa học tim mạch           2.25            112
Quản lí dịch vụ y tế           2.25            112
Khoa học máy tính           2.25            112
 

Bậc sau đại học

Quản trị kinh doanh           3.0            112
Quản lí hành chính           3.0            112
Truyền thông doanh nghiệp  

3.0

 

           112

 

Học phí và chi phí nhà ở                                                            

Học phí quốc tế Tiền ở Tiền ăn Số tiền chứng minh để lấy I– 20
Bậc đại học $ 28.160 $ 5.000 $ 4.188 $ 39.435
Bậc sau đại học $17.280 Không có Không có $ 37.645

Bảng chi phí chỉ có giá trị tham khảo ở thời điểm hiện tại và có thể sẽ có thêm một số phí khác. Có thể thay đổi theo từng năm.

Học bổng dành cho sinh viên tốt nghiệp ELS

Bậc đại học: Học bổng từ 20% – 28% học phí và được trao cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc nhất.

Bậc sau đại học: Học bổng và học phí ưu đãi có ở hầu hết các chương trình. Mức học bổng này thay đổi tùy từng chương trình.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa, .. xin vui lòng để lại thông tin. Các chuyên viên của Kênh thông tin giáo dục sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

 

 

 

Related Posts