Du học Anh Đại học Buckingham – Ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất

0
Share
            Đại học Buckingham thành lập năm 1973 là một trong những đại học tư thục sớm nhất Vương quốc Anh và là trường đại học tư thục duy nhất tại Anh có sự hỗ trợ trực tiếp của chính phủ tại Vương quốc Anh.
Trường đứng thứ nhất về chất lượng giảng dạy theo Xếp hạng đại học mới nhất của tờ Thời báo và Thời báo Chủ nhật 2018, và một trong những ưu tiên chính của trường là đảm bảo quy mô lớp nhỏ – cứ 10 sinh viên có một cán bộ giảng dạy.

Buckingham còn là trường độc lập tiên phong trong việc áp dụng các cách tiếp cận tiến tiến trong giáo dục.

Buckingham được coi là nơi sinh sống an toàn. Cẩm nang đại học toàn tập 2017 xác định thành phố có tỉ lệ tội phạm đối với sinh viên thấp thứ tư ở Anh và Wales. Cơ sở vật chất của trường gồm 2 thư viện với tài liệu phong phú, trung tâm thể hình, quán bar sinh viên, hiệu sách, chi nhánh ngân hàng trong trường cùng nhiều nhà hàng và tiệm cà phê.

Trường nằm gần trung tâm thành phố Buckingham, ngôi trường mang lại cho sinh viên môi trường sống và học tập đặc biệt an toàn. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông công cộng tại đây rất thuận tiện cho việc di chuyển của các du học sinh, chỉ cách thành phố London 1 giờ đi tàu tàu và cách thành phố Oxford 40 phút. Buckingham có chợ trời hàng tuần bán đủ mọi thứ, từ đồ ăn tươi cho đến đồ cổ, nhiều quán bar, nhà hàng, cửa hiệu và quán pub để sinh viên thưởng thức khi rảnh rỗi.

Trường đảm bảo sinh viên được giảng dạy với chất lượng cao, theo phong cách truyền thống Oxbridge (kết hợp cả Oxford và Cambridge), nhờ đó các chương trình đại học của trường được thế giới công nhận. Trường có thứ hạng hàng đầu theo Khung Chất lượng giảng dạy TEF – khung xếp hạng đầu tiên từ trước tới nay, và đã đạt hạng Vàng, đồng thời đạt mức ‘hai dấu cộng’ về cả 6 lĩnh vực.

Đội ngũ cán bộ Đại học Buckingham gồm các giảng viên trình độ cao, uy tín lớn, nhiều người giàu kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh cũng như các ngành, giúp sinh viên mở rộng cơ hội kết nối. Tỉ lệ giảng viên/sinh viên tuyệt vời, các nhóm seminar và các lớp sĩ số nhỏ là những điểm nhấn trong phương pháp giảng dạy của trường. Nói chung cứ 10 sinh viên có 1 cán bộ giảng dạy, so với mức trung bình ở đại học VQ Anh là 1 giảng viên/16 sinh viên. Nhờ đó, trường đảm bảo mức hỗ trợ cao và liên tục, cũng như độ tương tác cao giữa cán bộ và sinh viên – đó là những điều hiếm thấy ở các đại học khác.

Sinh viên được thường xuyên gặp gỡ trao đổi với các chuyên gia đào tạo trong ngành, được học hỏi trực tiếp với giảng viên, được thầy cô hướng dẫn chỉ bảo tận tình cho từng cá nhân.

     – Khoa Kinh doanh

Khoa Kinh doanh Đại học Buckingham đào tạo các chương trình đại học và sau đại học hấp dẫn về các chuyên ngành đa dạng như Tiếp thị, Kế toán & Tài chính, Tư vấn, Đầu tư và nhiều ngành khác. Một số chương trình còn có lựa chọn học 2 hoặc 3 năm.

– Khoa Giáo dục

Khoa Giáo dục cam kết giúp những giáo sinh đam mê giảng dạy nâng cao kĩ năng và nhận thức rõ hơn về nghề sư phạm ở nhiều cấp khác nhau. Ngoài Chứng chỉ Sư phạm sau đại học quốc tế, còn có các khóa dành cho học viên ở các bậc học khác nhau.

  – Khoa Nhân văn

Khoa Nhân văn đào tạo các chuyên ngành khác nhau, từ Kinh tế tới Văn học, Lịch sử quân sự và Nghệ thuật trang trí.

      – Khoa Luật

Khoa Luật đào tạo các chương trình chuyên sâu, qua đó sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân luật hệ 3 năm trong 2 năm, và Thạc sĩ Luật LLM sau 9 tháng nữa.

– Khoa Y

Chương trình MB ChB tích hợp 4 năm rưỡi được thiết kế nhằm giúp sinh viên phát triển kiến thức và kĩ năng cần thiết để trở thành bác sĩ chuyên nghiệp. Không có giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh sinh viên quốc tế, vì Khoa hoạt động độc lập.

   – Khoa Khoa học

Khoa Khoa học gồm các Bộ môn Máy tính ứng dụng, Tâm lý học và Y khoa sau đại học. Nghiên cứu sinh của Khoa thực hiện các đề tài có ý nghĩa quan trọng quốc tế dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia uy tín.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

 

 

Related Posts