Làm cách nào để chọn được trung tâm tư vấn du học uy tín, tốt nhất?

Làm cách nào để chọn được trung tâm tư vấn du học uy tín, tốt nhất? là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm bởi hiện nay có nhiều công ty đi du học xuất hiện trên thị trường ở Mỹ. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học uy tín và tốt nhất. Các bạn cùng tham khảo để lựa chọn được trung tâm tư vấn tốt nhất để hỗ trợ cho bạn.

Tiêu chí nhận diện đơn vị tư vấn du học chất lượng, uy tín

  • Có cơ sở và văn phòng có cố định: Bạn nên trực tiếp tới công ty để có thể nhận được các tư vấn từ nhân viên của trung tâm để biết được chính xác cơ sở và văn phòng công ty cụ thể.
  • Liên kết với các trường đối tác: Công ty đi du học uy tín, chất lượng thường liên kết với các trường và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới.
  • Website minh bạch và rõ ràng: Bạn cũng cần tìm hiểu trang web công ty để có thể xem thông tin đăng tải, từ đó xem các bình luận và phản hồi khách hàng.
  • Tác phong làm việc: Bạn xem về phong cách làm việc của các nhân viên với khách hàng, nếu công ty chuyên nghiệp chắc nhân viên sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp.
  • Quy trình xử lý hồ sơ một cách chuyên nghiệp: Công ty quy trình xử lý hồ sơ là điều tất yếu, khách hàng có quyền biết điều đó.
  • Chi phí rõ ràng: Công ty cần chắc chắn khoản phí rất rõ ràng và hợp lý cho các quý khách hàng. Bạn nên tránh phí phát sinh sau này.
  • Mức độ về quan tâm và chăm sóc các khách hàng: Công ty thái độ thể hiện về mức độ quan tâm tới các khách hàng, bạn nên lắng nghe tư vấn từ phía công ty để hiểu mức độ quan tâm đến bạn như thế nào.
  • Giấy tờ hợp đồng, xác nhận, biên lai, hóa đơn rõ ràng.

Các lưu ý cần nhớ khi chọn trung tâm tư vấn đi du học

Các phụ huynh, học sinh cần cân nhắc khi tìm tới trung tâm, đơn vị tư vấn xuất hiện ở trong thời điểm mùa du học, địa điểm không có các phòng hội thảo và không gian về tiếp khách. Trên thực tế thì nhiều công ty tư vấn du học tuyên bố về phá sản.

Các học sinh và phụ huynh dễ dàng có thể nhận diện trung tâm vê tư vấn dỏm bởi nhân viên khi không tư vấn rõ ràng đối với khả năng về tài chính, khả năng về học tập mà chỉ tập trung hứa hẹn vào thành công. Với các trung tâm bắt đóng các học phí như là tiền nhà, đóng góp về xây dựng của trường … thì các phụ huynh cũng như học sinh cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng các khoản học phí này để tránh trung tâm du học thu hộ học phí cũng như không chuyển đến cho trường mà bạn theo học. Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã lựa chọn được trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng giúp bạn chuẩn bị đi du học đầy đủ nhất.

Nguồn: Tổng hợp