Học trường Đại học Longwood ở Mỹ mở rộng cơ hội thực tập, nghề nghiệp

Tại trường đại học Longwood ở Mỹ, thực tập/nghiên cứu được xem là chương trình bắt buộc mà sinh viên cần hoàn thành, trọng tâm chính là chuẩn bị được nền tảng và kinh nghiệm cho sinh viên. Ngoài tinh thần hỗ trợ các sinh viên trong mùa dịch covid-19 thì có các điểm cộng như sau là học bổng lên đến 1,5 tỷ đồng, khu vực rất an toàn, có chương trình đào tạo với ngành hot, có cơ hội được thực tập, trường đại học Longwood chính là sự chọn lựa lý tưởng của nhiều học sinh, sinh viên muốn đi du học Mỹ.

Trường đại học Longwood có truyền thống lâu đời

Trường đại học Longwood được thành lập vào năm 1839, đây chính là ngôi trường lâu đời đứng thứ 3 tại bang Virginia. Đại học này có chất lượng giáo dục tốt, khuôn viên rộng rãi, tập trung vào định hướng sáng tạo cho các sinh viên theo học. Trường đứng thứ 6/132 trường đại học nằm ở phía Nam với bảng xếp hạng U.S.News.

Tại sao nên chọn trường Longwood khi đi du học Mỹ

Lý do chọn trường đại học Longwood bởi:

  • Trong khoa dịch vụ nhân lực và giáo dục, các sinh viên sẽ có nhiều chọn lựa như vận động học, tư vấn, phục hồi chức năng …. Các chương trình này đều kèm theo trải nghiệm trên thực tế mang tới cơ hội học tập và thực hành cho các sinh viên.
  • Khoa nghệ thuật và khoa học là khoa lớn nhất trong trường Longwood, ngành Tiền y học, ngành khoa học máy tính, khoa học môi trường, thiết kế đồ họa, truyền thông kỹ thuật số cũng được xem là sự chọn lựa số 1. Các sinh viên sẽ được tạo điều kiện và có cơ hội tham gia vào nghiên cứu dự án nhỏ lớn khác nhau như tư pháp hình sự, biến đổi khí hậu …
  • Khoa kinh doanh và Kinh tế ở trong trường có đến 5 trung tâm làm giàu các kiến thức, trải nghiệm dành cho các sinh viên gồm có trung tâm logistics, trung tâm nhiệm vụ tài chính, trung tâm thực tập & phát triển nghề nghiệp, trung tâm an ninh mạng và viện phát triển lãnh đạo.
  • Trường mang đến khoảng 100 ngành học ở bậc cử nhân, thạc sĩ, các sinh viên sẽ được học trong nền giáo dục tốt trên thế giới. Bên cạnh đó, trường ưu tiên việc hướng dẫn các sinh viên theo học trở thành công dân có sáng tạo, tri thức và tư duy phản biện.

Quỹ hỗ trợ và học bổng ở trường đại học Longwood

Hiện nay, trường đại học Longwood có nhiều quỹ hỗ trợ và quỹ học bổng như:

  • Nhận được 1,2 triệu đô từ Quỹ khoa học Quốc gia nhằm đổi mới chương trình đang thuộc ngành STEM.
  • Các sinh viên nước ngoài đến Mỹ học và đang theo trường Longwood có được thành tích học tập cao sẽ nhận giá trị học bổng tới 15.000 đô la, gia hạn mỗi năm. Có tầm 68% các sinh viên quốc tế đều đạt được học bổng mỗi năm.
  • Các sinh viên đạt được thành tích cao được chọn thẳng vào trong hội đồng danh dự, nhận giá trị học bổng là 6.000 đô la.

Do đó, học trường Longwood là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn có ý định đi du học tại Mỹ. Các bạn cân nhắc để lựa chọn trường phù hợp nhất.

Nguồn: Tổng hợp