Các trải nghiệm nên thử khi đến Canada du học

0
Share

Các trải nghiệm nên thử khi đến Canada du học

Canada được xem là đất nước nổi tiếng có nền văn hóa rất độc đáo, mùa đông tuyết rơi mang tới cho bạn nhiều hoạt động thú vị và ấn tượng. Chắc hẳn nhiều bạn du học sinh sắp tới Canada đi du học đều băn khoăn về trải nghiệm ở nước này. Nếu bạn có đến Canada du học thì đừng bỏ qua các trải nghiệm nên thử để có cuộc sống hòa nhập khi đến nơi đây nhé.

Đi dạo với xe chó kéo

Khách du lịch đến với Việt Nam sẽ thích thú với đi xích lô, ngắm cảnh Hà Nội, còn ở Canada thì bạn sẽ thích thú và có cơ hội ngồi trên chiếc xe trượt tuyết được các chú chó kéo đi. Chắc chắn, đây là hoạt động thú vị và mới mẻ, được mọi người yêu thích. Vào ngày nghỉ nào đó, bạn thấy rảnh rỗi hãy rủ thêm vài người bạn để có thể khám phá trải nghiệm này. Người dân ở Canada thích phương tiện truyền thống vào mùa đông. Khi con đường phủ tuyết, đi lại khó khăn thì xe chó kéo đưa bạn tới bất cứ nơi nào mà bạn muốn dễ dàng. Đi dạo với xe chó kéo là trải nghiệm độc đáo, ấn tượng giúp bạn có thể tận hưởng được khung cảnh thiên nhiên và khám phá được các ngõ ngách của Canada.

Đi du lịch bằng tàu hỏa

VIA Rail được biết tới là tập đoàn độc lập, hỗ trợ bởi Giao thông vận tải Canada nhằm cung cấp dịch vụ về đường sắt liên tỉnh. Trên tàu này có đầy đủ mọi tiện nghi như wifi miễn phí, ổ cắm …, bạn thỏa sức mà truy cập mạng, trao đổi thông tin trong suốt thời gian mà bạn đi du lịch bằng tàu hỏa. Chuyến đi du lịch 4 đêm đưa bạn tới vùng nông thôn đẹp ở Canada, qua núi đá, thảo nguyên tới bờ biển phía tây ngập tràn ánh nắng. Trải nghiệm này sẽ mang tới cho bạn nhiều điều thú vị và ấn tượng.

Cắm trại với bạn thân

Canada được xem là đất nước mà thiên nhiên rất ưu ái ban tặng cho phong cảnh thanh bình và tuyệt đẹp. Giữa học kỳ kỳ nghỉ, đây chính là thời điểm vô cùng lý tưởng để bạn và mọi người đi cắm trại với nhau. Các bạn cùng lên kế hoạch, xách balo lên. Không chỉ giúp bạn có giây phút thư giãn mà còn giúp bạn ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, gắn kết được tình bạn ,trao đổi điều khó khăn ở trong cuộc sống, học tập một cách dễ dàng. Hoạt động về cắm trại giúp bạn dễ dàng làm quen với mọi người, tận mắt chứng kiến các loài như nai, hươu. Nếu bạn cắm trại vào mùa thu, bạn dễ dàng thấy hàng phong thẳng tắp trên con đường với màu sắc ấn tượng giúp bạn thư giãn tuyệt vời. Nếu bạn đang ở Canada để du học và sinh sống, đừng quên trải nghiệm những trải nghiệm ấn tượng này để có cuộc sống ấn tượng, vui vẻ hơn.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts