Du học Singapore mang tới các lợi thế như là chi phí thấp, học tập ở gần nhà, sở hữu bằng cấp từ các nước nổi tiếng ở trên thế giới như là Mỹ, Úc, Anh ….

Là 1 trong các quốc gia có tiêu chuẩn cao trên thế giới, nước Singapore này không chỉ nổi tiếng đối với du lịch mà còn là nơi được nhiều nhiều học sinh, sinh viên mơ ước đặt chân tới du lịch. Ngoài ưu thế học tập ở gần nhà và có chi phí thấp, bạn còn có bằng cấp từ các nước ở trên thế giới … thì Singapore được phát triển dựa vào cơ sở nâng cao năng lực và sở thích từng học sinh.

Lợi thế của hệ thống giáo dục Singapore là linh hoạt, có lộ trình học tập để cho học sinh có thể lựa chọn và hệ thống trường công lập, tư thục được xây dựng bằng trang thiết bị tân tiến. Sau đây là các ngành hot nên chọn khi đi du học Singapore.

Ngành công nghệ thông tin

Ngành công nghệ thông tin khi đi du học Singapore là lựa chọn rất hoàn hảo và thông minh bởi có chất lượng đào tạo tốt, không hề thua kém như Phần Lan, Wucs, mỹ …. Các sinh viên học ngành này nên học Đại học James Cook, đại học Kaplan Singapore, đại học PSB Singapore, Đại học SIM GE …

Ngành thiết kế thời trang

Quốc gia Singapore là nơi khởi nguồn nhiều cảm hứng xu hướng thời trang trên thế giới. Ở đây hội tụ nhiều thương hiệu cao cấp ở trên thế giới, nơi tổ chức nhiều chương trình người mẫu, thời trang. Sinh viên đi du học ở Singapore ngành học thời trang là trwowgnf Raffles, học viên MDIS.

Ngành kinh doanh

Hiện quốc gia Singapore được xem như vùng đất tốt có thể ươm mầm kinh doanh. Trong năm 2010, khó tìm ra doanh nghiệp tốt để có thể đầu tư tại Singapore. Hiện nay, nhà đầu tư trên thế giới nhìn thấy tại Singapore cơ hội đầu tư rất hấp dẫn. Có tới 400 nhà đầu tư tìm kiếm đầu tư vào Singapore. Quỹ đầu tư lớn ở trên thế giới có mặt ở đây. Hiện Singapore được xem là bàn đạp để có thể tiếp cận thị trường mới nổ tại châu Á như Việt Nam, Philippines, Indonesia …

Ngành kinh doanh gồm có môn học có liên quan tới lĩnh vực thương mại như tài chính, marketing, thương hiệu điện tử, quản lý … và điểm đến cho bạn đi du học Singapore gồm có học viện PSB Singapore, Đại học Curtin Singapore, học viện SIM GE.

Ngành quản trị khách sạn, du lịch

Là quốc đảo nhỏ, ít cảnh đẹp tự nhiên nhưng vào mỗi năm có lượng du khách tìm tới Singapore cao gấp 2 lần so với Việt Nam bởi cách làm du lịch, chính sách hỗ trợ từ chính phủ Singapore.

Những trường đào tạo ngành quản trị khách sạn, du lịch ở Singapore như trường ERC, trường SHRM Singapore, học viện MDIS …

Nguồn: Tổng hợp