Ngành du lịch và khách sạn có tiềm năng, nhu cầu về tuyển dụng tăng cao nên có nhiều du học sinh quan tâm tới chuyên ngành học ngày. Tuy nhiên, du học Singapore học ngành khách sạn, du lịch nên học ở trường nào? Chúng ta hãy điểm danh trường đào tạo chuyên ngành du lịch và khách sạn tốt nhất ở Singapore.

Trường ERC Singapore

Học viện ERC Singapore được sáng lạp do tỉ phú Singapore – Andy Ong có mục tiêu chính là đào tạo thế hệ doanh nhân. Chương trình liên kết với trường đại học Wolverhampton và Đại học Greenwich, là hai trường đại học công lập vô cùng nổi tiếng ở London.

Học viện ERC Singapore đã vinh dự nhận giải thưởng triển vọng SME 500, đây là giải thưởng vô cùng uy tín ở Singapore do SMBA – hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ công nhận. Học viện này có thế mạnh đào tạo ngành Quản trị kinh doanh từ bậc cử nhân cho tới thạc sỹ. Học viên ERC Singapore là 1 trong số ít trường ở Singapore đào tạo du lịch khách sạn với quy mô khách sạn ở trong trường.

Trường SHRM College

SHRM College chính là trường đào tạo khóa ngành Quản trị du lịch khách sạn. Đó là trường duy nhất tận dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến với chương trình học của Thụy Sỹ. Bên cạnh đó, sinh viên được học với trang thiết bị hiện đại, thực tế trong ngành du lịch và khách sạn này.

Khu học xá gồm có 2 khu bếp nóng – lạnh và có mô hình phòng khách sạn, phòng máy tính, thư viên … , nhất là khu nhà hàng riêng trường nằm ở khu học xá … Đặc biệt, trường có mạng lưới, hệ thống liên kết với các doanh nghiệp rộng rãi.

Học viện quản lý Nanyang (viết tắt NIM)

Trường học viện quản lý Nanyang chính là trường đào tạo ngành quản lý hàng đầu ở Singapore. Trường này nằm ở khu vực trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu ở Singapore. Học tập ở học viện quản lý Nanyang, sinh viên có được cơ hội tiếp cận khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Học viện quản lý Nanyang cung cấp các khóa du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và khu vực với hệ thống phòng học hiện đại mô phỏng lễ tân, nhà hàng, quản lý phòng. Bạn hoàn thành chương trình lớp 9 ở Việt Nam đã có thể đăng ký học chuyên ngành ở trường này.

Học viện phát triển quản lý Singapore (viết tắt MDIS)

Trường học viện phát triển quản lý Singapore thành lập năm 1956, trường cung cấp khóa học rất đa dạng như quản lý, quản trị khách sạn du lịch, kinh doanh, công nghệ thông tin, thiết thời trang … đều là ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước Singapore cũng như khu vực.

Đội ngũ có hơn 400 giảng viên với trình độ cao bởi trường danh tiếng công nhận, nhiều chuyên ngành trong trường có 100% giảng viên tới từ Mỹ. Học viện phát triển quản lý Singapore là trường tư thục hiếm hoi có được ký túc xá, đó là ký túc xá tại Singapore nhận được giải thưởng xanh, tạo điều kiện cho sinh viên học tập, sinh hoạt. Với chi phí học vừa phải và thời gian học này không kéo dài, bằng cấp trường đối tác hàng đầu ở Anh Quốc, các học sinh chương trình lớp 9 ở Việt nam đã theo học.

Nguồn: Tổng hợp