Đại học Ulster – Trường đại học danh tiếng tại Anh quốc và trên thế giới

0
Share
           Đại học Ulster là trường đại học tổng hợp đa ngành, tiền thân của trường là New University of Ulster thành lập năm 1845. Hiện nay trường có khoảng 27.000 sinh viên, theo học tai 4 khu học xá Belfast, Coleraine, Jordanstown, Magee ở Bắc Ailen và 2 khu học xá tại London và Birmingham.

Ulster là trường đại học danh tiếng tại Anh quốc và trên thế giới về sự xuất sắc, tính sáng tạo và sự tham gia tích cực vào các hoạt động của khu vực. Các khóa học Kinh doanh của trường hấp dẫn sinh viên qua phương pháp giảng dạy sinh động, qua các chương trình nghiên cứu, các kỳ thực tập, và các dự án hợp tác với các nhiều đối tác nước ngoài.

Theo đánh giá của Times Good University Guide 2012, Đại học Ulster xếp thứ 56 trên toàn Vương quốc Anh, trường có thế mạnh ở một số chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Kiến trúc, Truyền thông…95% sinh viên của trường có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Đại học Ulster sở hữu một khuôn viên mới trị giá 250 triệu GBP tại Trung tâm thành phố Belfast, là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất châu Âu. Cơ sở vật chất tại khuôn viên này sẽ cho sinh viên môi trường học tập, giảng dạy và nghiên cứu hiện đại với công nghệ tốt nhất.

Trường có tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao hàng đầu tại Vương quốc Anh, với 93% sinh viên tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Phần lớn các khóa học của Đại học Ulster được chứng nhận chuyên nghiệp, mặt khác sinh viên cũng có cơ hội tích lũy kinh nghiệm trong thời gian học tập của họ thông qua giới thiệu việc làm. Trường có Trung tâm Phát triển Sự nghiệp (CDC) từng đoạt giải thưởng, có thể tìm thấy tại mỗi cơ sở, hỗ trợ và giúp đỡ thêm cho sinh viên mọi mặt từ viết CV đến thực hành trả lời các câu hỏi phỏng vấn.

Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tại Đại học Ulster và Trường vô cùng tự hào về sinh viên quốc tế của mình, gồm các sinh viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Sinh viên trong nước cũng có cơ hội trải nghiệm một phần khóa học của mình tại quốc gia khác trong các chương trình như Erasmus.

Nhà trường cũng cung cấp chỗ ở mới, chất lượng cao tại trung tâm thành phố ngay bên cạnh khu campus mới.

Đại học Ulster đã tạo dựng được danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc. Chúng tôi nằm trong top 25% các trường đại học của Vương quốc Anh về công trình nghiên cứu hàng đầu thế giới, dựa trên năng lực nghiên cứu.

Trường luôn trang bị cho sinh viên trải nghiệm vai trò lãnh đạo trong xã hội và cung cấp một môi trường học tập được hỗ trợ tận tâm. Các trường trực thuộc của Ulster được công nhận về kỷ luật trong giảng dạy hoặc nghiên cứu.

Đại học Ulster cung cấp một loạt các khóa học thông qua bốn khoa:        

– Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn

– Máy tính, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng

– Đời sống và Khoa học Y tế

– Trường Kinh doanh

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:

 

Related Posts