Đại học Sheffield – Top Trường đại học nổi tiếng toàn cầu

0
Share
                   Đại học Sheffield liên tục nằm trong top 100 trường đại học trên thế giới (theo Xếp hạng các Trường Đại học Thế giới năm 2018 của QS – QS World University Rankings 2018) và là thành viên của Nhóm Russel (Russel Group) với 99% các nghiên cứu được đánh giá là quốc tế công nhận, chất lượng xuất sắc hoặc hàng đầu thế giới.

 

Đại học Sheffield nổi tiếng toàn cầu với hoạt động nghiên cứu chất lượng cao, do đó, học viên của trường sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên hàng đầu trong ngành. Có trụ sở tại một trong những thành phố giáo dục nổi tiếng nhất tại Anh, Đại học Sheffield thường xuyên nằm trong top ba tại Anh về trải nghiệm dành cho học viên (theo Khảo sát Trải nghiệm Học viên Đại học năm 2017 của Times – Times Higher Education Student Experience Survey 2017).

Sheffield có một cộng đồng học viên quốc tế đông đảo với hơn 8.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia khác nhau. Trường tiên phong trong chiến dịch #WeAreInternational nhằm hỗ trợ học viên tài năng trên khắp thế giới đến học tập tại Anh. Hiện nay chiến dịch đã nhận được sự ủng hộ của 160 trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới.

Trường đại học hàng đầu tại Anh với danh tiếng toàn cầu – nằm trong top 100 thế giới theo xếp hạng của QS World Rankings năm 2018. Học viên được tham gia vào nhiều hình thức học tập khác nhau, bao gồm thuyết giảng, hội thảo, phụ đạo hoặc tự học.

Tùy thuộc vào từng khóa học, học viên còn có thể tham gia hoạt động thực địa, làm việc nhóm, hội thảo do sinh viên tổ chức và các dự án nhóm. Một số hoạt động có thể được bổ sung bằng các bài giảng trực tuyến. Tất cả các phương pháp này đều nhằm khơi dậy tinh thần làm việc độc lập và lòng hiếu kỳ về thế giới – những kĩ năng cần thiết cho cả công việc và cuộc sống.

Học viên tại trường sẽ được giảng dạy và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đội ngũ giảng viên của trường là những nhà văn, nhà phê bình, nhà tư tưởng và những nhà đổi mới kỹ thuật được đánh giá cao và thường xuyên công bố tác phẩm của mình trên các tạp chí quốc tế. Đội ngũ giảng viên cam kết phát triển kĩ năng và đảm bảo rằng học viên có được khoảng thời gian học tập tốt nhất tại Sheffield.

Hệ Đại học: Sheffield cung cấp hơn 370 khóa học đại học thuộc hơn 75 lĩnh vực khác nhau.

Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ: Bằng cấp từ Đại học Sheffield được công nhận trên toàn thế giới và mang lại cho học viên lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm toàn cầu.

Các chương trình dự bị đại học – Trường Cao đẳng Quốc tế Đại học Sheffield: Trường Cao đẳng Quốc tế Đại học Sheffield là cơ sở chuyên biệt, giúp học viên quốc tế chuẩn bị hành trang cho những thách thức trong đời sống học đường, dù học viên đang chuẩn bị cho các khóa học đại học hay sau đại học.  Trường Cao đẳng tập trung giúp đỡ học viên có ngoại ngữ thứ hai là Tiếng Anh và có nhiều nền tảng giáo dục khác nhau. Học viên sẽ học về một chủ đề chuyên sâu, nâng cao trình độ ngôn ngữ Tiếng Anh và đạt được những kĩ năng cần thiết để thành công trong chương trình học chính của mình.

Tiềm năng của học viên sau khi tốt nghiệp bắt đầu bằng việc lựa chọn theo học tại Sheffield. Các nhà tuyển dụng tương lai sẽ ấn tượng với học viên tốt nghiệp hạng nhất hoặc hạng 2:1 từ một trường đại học thuộc Nhóm Russell và Đại học Sheffield còn mang lại rất nhiều cơ hội phát triển cá nhân và sự nghiệp cho học viên.

Quan hệ của trường với các nhà tuyển dụng tạo điều kiện cho học viên có được kinh nghiệm làm việc từ khi bắt đầu khóa học, cơ hội lựa chọn một năm trải nghiệm việc làm thực tế hoặc thực tập mùa hè, từ đó phát triển nhiều kĩ năng chuyển tiếp.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:

Related Posts