Du học Anh Đại học Durham – Top 100 trường đại học thế giới

0
Share
         Đại học Durham được thành lập năm 1832 và được giữ nguyên tên gọi cho đến ngày nay. Đây là một trong số các đại học đầu tiên của Anh Quốc và được cho là đại học lâu đời thứ ba của Anh Quốc sau Đại học Oxford và Đại học Cambridge.

Đại học Durham nằm trong top 100 trường đại học thế giới, thành viên của nhóm trường danh giá Russell Group, trường thu hút mỗi năm hơn 17.000 sinh viên đến từ 156 nước khác nhau theo học. Là một trong những trường đại học cung cấp chương trình học phong phú nhất Vương quốc Anh, bao gồm Nghệ thuật & Nhân văn, Khoa học, và Khoa học Xã hội, với 90% chuyên ngành được xếp trong top 10 tại VQ Anh (Complete University Guide 2019).

Trường hiện có Trung tâm Nghề nghiệp và Khởi nghiệp nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong các giai đoạn khác nhau khi tìm kiếm việc làm và giúp đỡ sinh viên trong bước đầu sự nghiệp tương lai. Các dịch vụ bao gồm hướng dẫn viết CV và thư động lực, cũng như được hỗ trợ trực tiếp với các chuyên gia tư vấn.

Đại học Durham sở hữu một loạt các tiện nghi hiện đại, bao gồm một phòng tập thể dục và trung tâm thể thao, thư viện 24/24 với số lượng sách phong phú, không gian học tập và máy vi tính, phòng tập nhạc, và dịch vụ ăn uống phục vụ cả ngày.

Chương trình Cải tiến Công nghiệp Chuyên sâu (IIIP) sẽ được các trường đại học Durham, Newcastle, Northumbria và Teesside hợp tác làm việc với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) nhằm phát triển các dịch vụ và sản phẩm mới trên thị trường.

Chương trình này kéo dài ba năm và sẽ được dẫn dắt bởi Đại học Durham. Chương trình đã được tài trợ 2,2 triệu bảng từ Quỹ Phát triển Vùng Châu Âu (ERDF) và các quỹ khác từ bốn trường đại học đối tác.

48 doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được hỗ trợ từ các nghiên cứu sinh tiến sĩ, cũng như các chuyên gia nghiên cứu cao cấp và các trung tâm nghiên cứu của trường.

Xếp hạng quốc tế: Đại học Durham là thành viên của nhóm trường đại học danh tiếng Russell Group. Trường luôn được xếp trong top 100 trường đại học trên thế giới theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education và QS.

Tiện nghi đẳng cấp thế giới: Ở khu học xá Queen và Durham City, sinh viên có thể sử dụng những tiện nghi đẳng cấp thế giới bao gồm các giảng đường hiện đại, phòng IT, phòng thí nghiệm và thư viện. Trường còn sở hữu nhiều thiết bị và các cơ sở vật chất nghiên cứu công nghệ cao cho các chuyên ngành khác nhau.

Thư viện Đại học ở khu học xá Durham City có khu vực Thành tựu và Bộ sưu tập đặc biệt, là nơi thu hút nhiều học giả từ khắp nơi trên thế giới.

Giáo dục chú trọng nghiên cứu: Ở Đại học Durham, sinh viên sẽ gia nhập một cộng đồng các học giả hàng đầu thế giới, những người thực hiện các nghiên cứu và chương trình giảng dạy tiên tiến nhất. Theo kết quả tìm kiếm từ Khung Nghiên cứu Xuất sắc 2014 cho thấy 83% các nghiên cứu tại Durham được nhận xét “xuất sắc toàn cầu” hoặc “hàng đầu thế giới”.

Sinh viên sẽ học về những phát triển mới nhất trong lĩnh vực họ nghiên cứu, và sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên đầy cảm hứng, những người giảng dạy với niềm đam mê. Nhiều môn học bao gồm dự án nghiên cứu, học tập thực tế và trình bày tài liệu nghiên cứu mới.

Đại học Durham bao gồm nhiều khoa trung tâm, các trường nhỏ hơn và 16 trường đại học trực thuộc. Các trường nhỏ hơn và các khoa phụ trách việc giáo dục, đào tạo và nghiên cứu còn các college chịu trách nhiệm về đời sống và phúc lợi của sinh viên.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:

 

Related Posts