Phần mềm giúp bạn luyện nói tiếng Anh hiệu quả, cải thiện từng ngày

0
Share

Làm cách nào để nói tiếng Anh giống người bản xứ trong một thời gian ngắn? Dùng phần mềm để luyện nói tiếng Anh ở trên điện thoại được xem là giải pháp hoàn hảo và tốt nhất dành cho bạn. Hiện nay có rất nhiều phần mềm, các bạn có thể lựa chọn 1 trong những ứng dụng tốt nhất dưới đây.

BBC

Mọi người học tiếng Anh đều biết hay đã nghe thấy được kênh BBC. Đây là một trong những kênh học tiếng Anh rất tốt và nổi tiếng với nhiều nguồn học chất lượng, uy tín. Bạn học 4 kỹ năng ở đây, đặc biệt là 2 kỹ năng nói và nghe.

Với kho tài liệu, cùng giọng đọc rất phong phú, khả năng tiếng Anh sẽ tăng lên trong thời gian ngắn. Các bạn có thể sử dụng để có thể luyện nói tiếng Anh hiệu quả.

Hello talk

Hello talk giống như mạng xã hội thu nhỏ trong cộng đồng người học. Bạn đăng bài và kết bạn cũng như ghi âm các giọng nói để đăng lên đây kiếm người giúp đỡ.

Bạn có thể gọi điện, nhắn tin rất thuận tiện tại đây. Nếu muốn vừa học vừa làm và kết bạn để thực hành thì Hello talk sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Bitu

Bitu là app luyện nói tiếng Anh với người bản ngữ được nhiều người lựa chọn và chia sẻ. App hoạt động theo dạng phòng nói tiếng Anh có nhiều chủ đề khác nhau và trình độ sẵn có ở các khung giờ cố định.

Ở mỗi phòng có 1 mod người bản ngữ giúp điều phối các cuộc trò chuyện. Nếu không có thời gian, Bitu phù hợp với bạn.

Duolingo

Duolingo cũng là phần mềm luyện nói tiếng Anh hiệu quả, không còn xa lạ với mọi người. Ngoài có tiếng Anh, bạn dễ dàng học bất cứ ngôn ngữ nào ở đây.

Duolingo thiết kế bài học với trình độ khoa học từ thấp tới cao. Khi bắt đầu dùng, bạn được làm bài test để bắt đầu bài học ở level thích hợp.

Chương trình học chia thành các chủ đề với các bài tập cho nhiều kỹ năng khác nhau như nói lại câu cho trước, nghe chọn đáp án, viết lại câu, dịch câu…. Do đó, bạn dễ dàng cải thiện được các kỹ năng trong tiếng Anh tại đây.

Elsa

Elsa được biết là phần mềm học tiếng Anh đang rất phổ biến. App luyện nói tiếng Anh này rất hữu ích với ai đang muốn học phát âm do ứng dụng có được tính năng nhận diện, phân tích được độ chính xác so với những người bản xứ. Hiện Elsa thiết kế các chương trình học với chủ đề khó tăng dần.

Do đó, bạn dễ dàng học, nâng cao được trình độ của mình cũng như mở rộng được vốn từ. Elsa có các bài học, giọng đọc trước, việc của bạn làm chính là nhắc lại những gì mà bạn nghe được.

Số điểm mà bạn nhận được tương ứng mức độ phát âm. Khi bạn chăm chỉ tập luyện, khả năng nói tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Hy vọng với gợi ý này, các bạn đã lựa chọn được phần mềm luyện nói tiếng Anh để luyện nói hiệu quả, giao tiếp tiếng Anh tự tin.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts