Central Lancashire (UCLan) – Trường Đại học thuộc top các trường đại học hàng đầu thế giới

0
Share

             Thành lập từ năm 1828, UCLan được bình chọn là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh Quốc. Trường đã tạo được danh tiếng xuất sắc về chất lượng giảng dạy, chuyển nhượng công nghệ, tư vấn lãnh đạo kinh doanh và nghiên cứu thực tế và thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài cơ sở chính ở trung tâm thành phố Preston, UCLan hiện nay cũng có cơ sở ở Burnley và Trung tâm Ngoài trởi Llangollen ở bắc xứ Wales. Preston được xem là thành phố sinh viên có chi phí phải chăng nhất Vương quốc Anh, đồng thời cũng là thành phố tốt nhất để sinh sống và làm việc tại khu vực Tây Bắc nước Anh. Đây cũng là một trong những nơi an toàn nhất để học tập với giải thưởng Cờ Tím được trao cho tình hình an ninh của thành phố.

Đại học Central Lancashire (UCLan) được xếp trong top 3.3% các trường Đại học thế giới bởi Trung tâm Xếp hạng Đại học Toàn cầu 2017 và có 16 ngành đào tạo được đánh giá là “hàng đầu thế giới”. Nhà trường vẫn đang tiếp tục mở rộng và hiện đầu tư 200 triệu bảng Anh vào “Kế hoạch tổng thể Học xá” cho năm 2020.

93% sinh viên của trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, nhờ vào sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên ở Trung tâm Việc làm và những mối quan hệ đối tác của trường với ngành công nghiệp. Sinh viên có thể tìm đến các hỗ trợ tìm kiếm việc làm như hướng dẫn, tập huấn và tư vấn trực tiếp.

Nhà trường tự hào sở hữu hệ thống các thiết bị giảng dạy hiện đại, bao gồm thư viện mở cửa 24 giờ với hàng trăm nghìn đầu sách và hơn 700 máy tính, trong đó có Apple Macs. Ngoài ra còn có trung tâm thể thao hiện đại với phòng tập thể hình và các sân thể thao. Nhà trường muốn đem lại một nền giáo dục đẳng cấp cho sinh viên và UCLAN mới đây đã được trao hạng “Bạc” tại Khung Đào tạo Xuất sắc về Giảng dạy.

UCLAN cam kết mang lại những mối liên hệ quốc tế cho sinh viên ghi danh vào học tại trường, và nhà trường luôn rộng cửa chào đón sinh viên từ mọi miền thế giới đến đây học tập. Sinh viên cũng có thể tận dụng các lớp ngoại ngữ miễn phí được tổ chức trong suốt khóa học, và tự hào với thành tích xếp hạng 5 sao được Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2018 trao tặng cho tính quốc tế của trường.

  Chất lượng giảng dạy:

Đại học Central Lancashire là một trong những trường Đại học lớn nhất Vương quốc Anh với đội ngũ sinh viên và công nhân viên gần 38.000 người. Trên phương diện quốc tế, trường đã đặt quan hệ đối tác học thuật tại tất cả các khu vực toàn cầu, và nhà trường cũng đã được đánh giá đẳng cấp thế giới về chất lượng và tuy tín giáo dục hàng đầu. Trường đã trở thành cơ sở Giáo dục Đại học hiện đại đầu tiên của Vương quốc Anh xuất hiện tại Xếp hạng Đại học Thế giới QS. Trung tâm về Xếp hạng Đại học Thế giới năm 2016 đã đánh giá Central Lancashire nằm trong tốp 3.3% các trường đại học trên toàn cầu, làm nổi rõ sự phát triển của trường trong việc cung cấp các trải nghiệm học tập gắn liền thực tiễn và phản ánh sự đa dạng của trường trong đào tạo.

UCLan được vận hành dựa trên cam kết của trường đối với chất lượng giảng dạy, phấn đấu đảm bảo việc dạy và học cũng như công tác nghiên cứu và các hoạt động trao đổi kiến thức được công nhận về uy tín, góp phần mang lại chất lượng học thuật xuất sắc cho nhà trường.Thành tích này được thể hiện rõ qua kết quả kiểm tra của các nghiên cứu độc lập, cả 16 ngành đào tạo trường tham gia nghiên cứu đều được công nhận đạt chất lượng Hàng đầu Thế giới. Nhà trường mới đây đã được trao giải “Bạc” cho thành tích “liên tục vượt yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt toàn quốc” tại kỳ kiểm tra đầu tiên trên phạm vi toàn quốc của Khung Chất lượng Giảng dạy Xuất sắc (TEF).

  Cơ cấu khoa:

– Khoa Kinh doanh, Luật và Xã hội Ứng dụng

– Khoa Khoa học Lâm sàng và Y sinh

– Khoa Sức khỏe và Thể chất

– Khoa Khoa học và Công nghệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

Nguồn; Tổng hợp

Xem thêm:

Related Posts